Giật mình khi phát hiện hòn sỏi bàng quang khổng lồ nằm trong bụng người phụ nữ

Cảm thấy có một khối cứng chèn ngang bàng quang của mình, khi đi khám các bác sỹ đã vô cùng sốc khi phát hiện một hòn sỏi khổng lồ to như đá tảng trong bàng quang người phụ nữ.

Cảm thấy có một khối cứng chèn ngang bàng quang của mình, khi đi khám các bác sỹ đã vô cùng sốc khi phát hiện một hòn sỏi khổng lồ to như đá tảng trong bàng quang người phụ nữ.

Người phụ nữ tên Long đến từ Trung Quốc có dấu hiệu đi vệ sinh nhiều trong những ngày gần đây. Cô Long cho viết cảm thấy có một khối cứng chèn ngang bàng quang của cô, đó là nguyên nhân khiến cô phải đi tiểu nhiều lần trong ngày như vậy.

Giật mình khi phát hiện hòn sỏi bàng quang khổng lồ nằm trong bụng người phụ nữ 1

Sau khi thăm khám, các bác sĩ phát hiện vật thể to trong bụng cô Long.

Cho đến khi đi tiểu ra máu, người phụ nữ này mới quyết định đến bệnh viện khám sức khỏe. Cô đã nói và mô tả về vấn đề sức khỏe của mình với bác sĩ Liu Feng - một chuyên gia về tiết niệu tại Bệnh viện Aksu First People (Trung Quốc) tuy nhiên lại không đề cập đến vật thể cứng mà cô cảm nhận được trong cơ thể mình.

Giật mình khi phát hiện hòn sỏi bàng quang khổng lồ nằm trong bụng người phụ nữ 2

Các bác sĩ cũng không thể tin nổi có một khối sỏi to như vậy trong bụng cô Long trong suốt nhiều năm.

"Tôi chỉ nghĩ đó là xương trên cơ thể, nó chỉ làm tôi thỉnh thoảng thấy đau bụng chứ không nghĩ nó là nguyên nhân của việc tôi bị đi tiểu ra máu", cô nói.
Các bác sĩ tại bệnh viện Aksu First People đã tiến hành các bước chụp chiếu cơ thể cho cô Long và đã vô cùng kinh hoàng khi phát hiện ra rằng có một khối sỏi khổng lồ nằm trong bàng quang của cô.

Theo bác sĩ Liu, khối sỏi bàng quang trong cơ thể cô Long có đường kính lên tới 10cm và trọng lượng khoảng 760g, tương đương với kích thước và cân nặng của viên bi sắt.

"Khối sỏi này dường như đã ở trong cơ thể của cô ấy và phát triển trong nhiều năm nay nhưng không được phát hiện, nó chính là nguyên nhân của vấn đề mà cô ấy đang gặp phải", bác sĩ Liu cho biết.

Giật mình khi phát hiện hòn sỏi bàng quang khổng lồ nằm trong bụng người phụ nữ 3

Khối sỏi bàng quang trong cơ thể cô Long có đường kính lên tới 10cm.

Cô Long sau đó đã được phẫu thuật để lấy khối sỏi ra khỏi bàng quang, tình trạng sức khỏe của cô đã được cải thiện đáng kể. "Tôi luôn biết có một khối cứng trong bụng của tôi, nhưng tôi đơn giản chỉ nghĩ đó là phần xương của mình. Tôi không bao giờ nghĩ rằng bàng quang của mình có sỏi", cô Long nói. "Bây giờ nó đã được lấy ra khỏi cơ thể tôi, tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều".

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục