Tin mới

Giọng hát Việt nhí 2015 liveshow 2

Thứ bảy, 19/09/2015, 13:28 (GMT+7)

Trong liveshow 2, chương trình Giọng hát Việt nhí 2015, màn trình diễn của "Hot boy" – Tiến Quang, "cậu bé nghèo" - Công Quốc, "bản sao Thiện Nhân" – Lan Vy, "tiểu tài tử" – Thế Thanh hứa hẹn chinh phục khán giả.

Trong liveshow 2, chương trình Giọng hát Việt nhí 2015, những màn trình diễn của "Hot boy" – Tiến Quang, "cậu bé nghèo" - Công Quốc, "bản sao Thiện Nhân" – Lan Vy, "tiểu tài tử" – Thế Thanh hứa hẹn chinh phục khán giả.

9 thí sinh nhí xuất sắc nhất đã mở màn thành công cho liveshow1 chương trình Giọng hát Việt nhí 2015. Ở vòng liveshow thứ 2 này, những thí sinh đầy triển vọng như ‘hot boy’ – Tiến Quang, ‘cậu bé nghèo’ - Công Quốc, ‘bản sao Thiện Nhân’ – Lan Vy, ‘tiểu tài thử’ – Thế Thanh hay ‘thần đồng opera’ – Phương Khanh sẽ tiếp tục bước ra sân khấu dự thi với những màn trình diễn ấn tượng.

Những thí sinh nhí đầy tự tin trước ống kính. Ảnh: BTC

HLV Cẩm Ly không chỉ chăm chút cho các thí sinh về chất lượng giọng hát mà còn phong cách và trang phục trình diễn, ý tưởng dàn dựng sân khấu.

Nhận xét về các thí sinh của đội mình ở đêm thi tới, Cẩm Ly cho biết: ‘3 thí sinh dự thi lần này là Thế Thanh, Công Quốc và Lan Vy. Mỗi em là một màu khác nhau. Tôi đã lựa chọn làm sao để phù hợp nhất với các em, làm sao để các em có thể biểu diễn tự tin nhất. Đã tham gia và đảm nhận vai trò này tôi luôn mong muốn các học trò của mình tiến bộ hơn qua từng vòng thi và được khán giả đón nhận yêu mến’.

Cẩm Ly tập luyện cho những học trò nhí. Ảnh: BTC

Cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, với kinh nghiệm nhiều năm ngồi ‘ghế nóng’, họ luôn bắt kịp xu hướng thị hiếu âm nhạc để thu hút khán giả. Bằng sự tinh tế của mình, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang biết cách lựa chọn ca khúc phù hợp với giọng hát của từng thí sinh để các em phát huy tối đa năng lượng của mình trong đêm thi.

HLV Dương Khắc Linh không tránh khỏi bỡ ngỡ khi lần đầu tiên đảm nhận vị trí giám khảo. Tuy vậy, anh chia sẻ rằng các bé trong team rất ngoan nên việc tập luyện cũng không quá khó khăn. Giám khảo họ Dương luôn tin rằng học trò của mình sẽ tỏa sáng với chính giọng hát bản năng.

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí sẽ được THTT vào 21h thứ Bảy (19/9)

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news