Giống Kỳ Duyên, Huyền My cũng bị chỉ trích khi để mẹ xách đồ

Mới đây, những hình ảnh của 2 mẹ con Á hậu Huyền My tại sân bay Myanmar đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng, khi người đẹp để mẹ kéo vali bước theo sau tại sân bay.

Mới đây, những hình ảnh của 2 mẹ con Á hậu Huyền My tại sân bay Myanmar đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng, khi người đẹp để mẹ kéo vali bước theo sau tại sân bay.

Giống Kỳ Duyên, Huyền My cũng bị chỉ trích khi để mẹ xách đồ 1
Trong loạt ảnh mới vừa được một tạp chí nước ngoài đăng tải, Á hậu đã bị “soi” khoảnh khắc bước đi trước và để mẹ kéo vali phía sau tại sân bay Myanmar. 
Giống Kỳ Duyên, Huyền My cũng bị chỉ trích khi để mẹ xách đồ 2
Huyền My đeo kính đen, xách túi của mình và toát ra thần thái đúng chuẩn “ngôi sao”.
Giống Kỳ Duyên, Huyền My cũng bị chỉ trích khi để mẹ xách đồ 3
Cô là mỹ nhân Việt duy nhất nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông nước này. Ngay lập tức, hình ảnh này được cư dân mạng chia sẻ nhanh chóng và có nhiều lời bình không mấy tích cực.
Giống Kỳ Duyên, Huyền My cũng bị chỉ trích khi để mẹ xách đồ 4
Trước đó, Hoa hậu Kỳ Duyên từng để mẹ khệ nệ xách đồ tại sân bay hồi mới đăng quang chính là 1 trong những scandal “để đời” của người đẹp.
Giống Kỳ Duyên, Huyền My cũng bị chỉ trích khi để mẹ xách đồ 5
Trong thời điểm đó, nếu Kỳ Duyên mất lòng công chúng và bị chỉ trích bao nhiêu thì Á hậu Huyền My lại nhanh chóng ghi điểm bởi loạt ảnh kéo vali giúp mẹ.

Sự trái ngược của Huyền My khiến nhiều người khó hiểu về hành động của cô. Ngay lập tức những hình ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng và có những bình luận không mấy tích cực về người đẹp vì trước giờ Huyền My vẫn giữ được hình ảnh đẹp và sạch trong mắt công chúng.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục