Giúp bạn trai vượt ngục bằng cách giấu trong vali

Một cô gái sinh sống tại Venezuela mới đây đã thực hiện một vụ giúp bạn trai vượt ngục bằng cách giấu người bên trong chiếc vali lớn, tuy nhiên đã bị cai ngục phát giác kịp thời.

Một cô gái sinh sống tại Venezuela mới đây đã thực hiện một vụ giúp bạn trai vượt ngục bằng cách giấu người bên trong chiếc vali lớn, tuy nhiên đã bị cai ngục phát giác kịp thời.

Theo Reuters, cô Antonieta Robles Souda (25 tuổi), đã ghé thăm bạn trai của mình, Jose Antonio Anzoategui tại nhà tù Puenta Ayala, Venezuela. Khi vào thăm, Souda cùng cô con gái 6 tuổi mang đến một chiếc vali cỡ lớn. Đây được coi là bình thường vì Venezuela là quốc gia cho phép người nhà tù nhân được qua đêm trong tù. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng chiếc vali này lại nhằm mục đích giúp bạn trai vượt ngục. 

Giúp bạn trai vượt ngục bằng cách giấu trong vali 1

Người đàn ông co ro trong vali. 

Hôm sau, cô nàng cùng con gái kéo chiếc vali ra khỏi nhà tù. Ban đầu, các cai ngục không mấy để ý đến cô, nhưng khi nhận ra cô đang vật lộn để kéo chiếc vali dường như không quá nặng ra khỏi cửa khiến nhiều người nghi ngờ.

Ngay sau đó, các cai ngục sau đó đã chặn và yêu cầu cô mở vali ra để kiểm tra. Cảnh tượng bên trong khiến các cai ngục vô cùng hốt hoảng. Trong vali là người bạn trai của Souda đang nằm co ro bên trong chiếc vali như một nghệ sĩ uốn dẻo, với những bộ quần áo của cô được xếp gọn sang một bên.

Nhân viên nhà tù đã đưa Anzoategui trở lại buồng giam và bắt giữ người bạn gái này. Hiện Souda đang bị tạm giam chờ xét xử, trong khi đó bé gái 6 tuổi con của cặp đôi này sẽ được chăm sóc tại trung tâm chăm sóc trẻ em của chính phủ.

Nghiêm Thu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục