Gửi nhầm tin nhắn, phụ nữ 53 tuổi lấy được anh chàng 23 tuổi

Sau khi gửi nhầm tin nhắn cho một người đàn ông xa lạ, một cô gái đã nên duyên với chính người đàn ông này, kém mình  30 tuổi và họ đã có một đám cưới hạnh phúc. 

Sau khi gửi nhầm tin nhắn cho một người đàn ông xa lạ, một cô gái đã nên duyên với chính người đàn ông này, kém mình  30 tuổi và họ đã có một đám cưới hạnh phúc. 

Gửi nhầm tin nhắn, phụ nữ 53 tuổi  lấy được anh chàng 23 tuổi 1

Kasey Bergh và Henry. Ảnh nguồn: Mirror

Kasey Bergh đã từng trải qua 2 lần hôn nhân đổ vỡ và nghĩ rằng mình không có cơ hội để có thể tìm được một tình yêu mới.

Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi một lần cô đến công tác tại Denver. Lúc này Kasey Bergh đã 53 tuổi và vô tình gửi nhầm tin nhắn cho người đàn ông xa lạ và chính điều này đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của chị. 

Cô chia sẻ trên Mirror rằng chuyến bay của đồng nghiệp bị hoãn, cô đã gửi tin nhắn hẹn gặp mặt đến một đồng nghiệp khác nhưng lại gửi nhầm cho Henry Glendening (23 tuổi). 

Henry Glendening đã quyết định trả lời cho người gửi để giải thích đã nhầm số và nói thếm rằng nếu không chuẩn bị đi làm thì anh sẽ sẵn sàng dành thời gian trò chuyện. 

Gửi nhầm tin nhắn, phụ nữ 53 tuổi  lấy được anh chàng 23 tuổi 3

Đoạn tin nhắn giữa hai người. Ảnh nguồn: Mirror

Sau đó, hai người đó có cuộc nói chuyện qua lại trên tin nhắn điện thoại và có cuộc hẹn hò đầu tiên vào một tuần sau đó.

Họ cũng đã bàn đến việc chênh lệch nhau 30 tuổi nhưng Henrry cho rằng điều đó không quan trọng.  

Anh cho rằng điều đó không tạo nên sự khác biệt lớn, anh và Kasey đều có suy nghĩ giống nhau và ngay từ đầu họ đều cảm giác suy nghĩ của mình như có cùng bước sóng. 

Gửi nhầm tin nhắn, phụ nữ 53 tuổi  lấy được anh chàng 23 tuổi 4

Hai người đã có đám cưới hạnh phúc bên dòng sông Mississippi. Ảnh nguồn: Mirror

Kasey thì cho rằng cô đã quá bất ngờ khi từ cuộc sống độc thân, cô đã gặp được Henry. 
Sau ba năm tìm hiểu, mới đây họ đã có một đám cưới hạnh phúc bên dòng sông Mississippi kể từ sau khi Kasey gửi nhầm tin nhắn cho Henry.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục