Hà Hồ bày tỏ biết ơn đến bóng đá nữ, dự đoán tỷ số bóng đá nam trước Indonesia

Hồ Ngọc Hà bày tỏ xót xa đối với bóng đá nữ và hào hứng dự đoán tỷ số cho tuyển bóng đá nam trong trận chung kết SEA Games 30.

Mới đây, trong một sự kiện diễn ra vào sáng nay ngày 10/12, khi được hỏi về cảm nhận của tuyển bóng đá nữ Việt Nam, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ hết sức xúc động và gửi lời cảm ơn đến tuyển nữ.

"Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn đội tuyển nữ bóng đá Việt Nam đã luôn luôn mang lại chiến thắng cho Việt Nam và mang lại niềm tự hào cho nước nhà. Chắc các chị nữ hay nghĩ rằng bóng đá nữ không được ủng hộ bằng bóng đá nam nhưng đó đã là suy nghĩ xưa rồi. Bây giờ có nhiều khán giả, như tôi chẳn hạn, luôn luôn dõi theo bước chân của các chị và tôi rất cảm ơn sự lao động cũng như những vết thương vinh quang dành cho Việt Nam hôm nay".

Hà Hồ bày tỏ biết ơn đến bóng đá nữ, dự đoán tỷ số bóng đá nam trước Indonesia 1

Tuyển nữ Việt Nam với pha ăn mừng bàn thắng. Ảnh: Internet

Hồ Ngọc Hà cũng không ngần ngại bày tỏ cảm xúc khi biết nhiều cầu thủ nữbị thương "Chịu đau phụ nữ luôn kém hơn nam giới nhưng các chị vẫn không màng đến, các chị luôn chứng minh ở mỗi kì thi, các chị luôn là nhà vô địch, vô địch bởi tài năng, tinh thần và cả thể xác nữa. Các chị luôn chịu được đau đớn, luôn cống hiến hết mình. Sau rất nhiều năm, đội tuyển nữ luôn gây được sự xúc động".

"Tôi không biết mọi người thế nào, với tôi, tôi hiểu được cảm giác đó. Khi mang lại vinh quang nếu mọi người không ai để ý tôi sẽ rất buồn nhưng các chị hầu như chưa bao giờ màng đến điều đó, luôn mong muốn những fan hâm mộ nước nhà sẽ dành những điều trân trọng nhất đến các chị. Tôi hy vọng với những vinh quang như vậy, đau đớn cũng mau chóng lành" - nữ ca sĩ chia sẻ.
Hồ Ngọc Hà cũng đưa ra dự đoán tỷ số chiều tối nay của tuyển bóng đá nam là 2-1 dành cho tuyển Việt Nam.

Chân dài cũng hy vọng sẽ có có thêm nhân tố mới chưa có cơ hội đá vào lưới.

"Các bạn càng có nhiều người đá vào, càng chứng minh được tài năng không thể có một, có rất nhiều".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục