Hạ Kazakhstan, tuyển Việt Nam xuất sắc giành ngôi đầu

(Tinmoi.vn) ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Kazakhstan với tỷ số 3-1. Trận thắng này giúp tuyển Việt Nam vượt qua CHDCND Triều Tiên để chiếm ngôi đầu.

(Tinmoi.vn) ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Kazakhstan với tỷ số 3-1. Trận thắng này giúp tuyển Việt Nam vượt qua CHDCND Triều Tiên để chiếm ngôi đầu.

Trước khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Kazakhstan diễn ra thì chúng ta nhận được một thông tin khá khả quan khi ĐT CHDCND Triều Tiên đã xuất sắc đánh bại tuyển trẻ Thái Lan với tỉ số 3-1 (25-27, 25-20, 16-25 và 19-25). Theo đó, CHDCND Triều Tiên cùng Thái Lan đều có 4 chiến thắng và 1 thất bại, nhưng các cô gái Triều Tiên giành ngôi đầu nhờ hơn chỉ số phụ.

Với kết quả này ĐT Việt Nam sẽ giành ngôi nhất bảng nếu có chiến thắng trước Kazakhstan nhằm tránh gặp những đối thủ nặng ký như tuyển trẻ Thái Lan hay CHDCND Triều Tiên.

Hạ Kazakhstan, tuyển Việt Nam xuất sắc giành ngôi đầu 4

Việt Nam dễ dàng đánh bại Kazakhstan để chiếm ngôi đầu

Tâm lý thoải mái các cô gái VN đã khởi đầu như mơ khi giành chiến thắng cách biệt 25-9 ở ván thứ nhất trước Kazakhstan. Ở ván hai, đội khách vùng lên mạnh mẽ. Hai đội cống hiến cho khán giả màn rượt đuổi tỉ số nghẹt thở và Kazakhstan đã giành chiến thắng sát nút 27-25, cân bằng tỉ số trận đấu 1-1.

Nhưng từ ván thứ ba, ĐT Việt Nam hoàn toàn chiếm ưu thế trước Kazakhstan. Khi tỉ số ván thứ 3 đang là 6-6, các cô gái của chúng ta đột ngột tăng tốc để một mạch vượt lên dẫn 11-7 rồi nới rộng khoảng cách thành 19-10 trước khi giành chiến thắng 25-15. Có được sự hưng phấn, ĐT Việt Nam giành luôn thắng lợi ở ván thứ tư với tỉ số 25-17.

Với kết quả này ĐT Việt Nam đã xuất sắc giành ngôi vị nhất bảng từ  ĐT CHDCND Triều Tiên và sẽ gặp lại tuyển Kazakhstan ở bán kết. Trận bán kết còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa ĐT CHDCND Triều Tiên và Thái Lan.

Thủy Tiên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục