Hà Nội: Bức tường trường mầm non đổ sập trong cơn mưa, đè hàng loạt ô tô trên vỉa hè

Theo thông tin ban đầu, bức tường này là vách ngăn giữa Trường mầm non Mai Dịch và ngõ 245. Nguyên nhân sự việc xảy ra là do ảnh hưởng của mưa gió.

Trưa ngày 8/7, một vị lãnh đạo Công an phường Mai Dịch (Hà Nội) cho biết, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, tại ngõ 245 Mai Dịch, một bức tường cao khoảng hơn 2m, dài khoảng hơn 30m bất ngờ đổ sập, đè lên 13 xe ô tô đang đỗ trên vỉa hè.

Hà Nội: Bức tường trường mầm non đổ sập trong cơn mưa, đè hàng loạt ô tô trên vỉa hè 1
Bức tường cáo hơn 2m dài khoảng 50m của trường mầm non đổ sập trong cơn mưa, đè hàng loạt ô tô trên vỉa hè. Ảnh: FB

Bức tường này là vách ngăn giữa Trường mầm non Mai Dịch và ngõ 245. Sự việc trên xảy ra là do ảnh hưởng của mưa gió. Hiện UBND phường đang giải quyết sự việc.

Hà Nội: Bức tường trường mầm non đổ sập trong cơn mưa, đè hàng loạt ô tô trên vỉa hè 2
Hiện trường vụ sập tường. Ảnh: DV

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới, các tỉnh tại Bắc Bộ đã xuất hiện mưa lớn. Từ 2h đến 4h sáng nay, nhiều nơi ghi nhận lượng mưa trên 50 mm, có nơi trên 120 mm.

Hà Nội: Bức tường trường mầm non đổ sập trong cơn mưa, đè hàng loạt ô tô trên vỉa hè 3
Hàng chục ô tô bị thiệt hại sau sự cố. Ảnh: DV

Tại Hà Nội, khu vực duy trì trạng thái mưa dông trong hôm nay (8/7). Một số cơn mưa lớn có thể xuất hiện bất chợt trong ngày.

Trong ngày hôm nay, ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa to đến rất to với tổng lượng mưa phổ biến 80-150mm, có nơi trên 170mm (khu vực mưa lớn nhất tập trung ở đồng bằng Bắc Bộ, Hòa Bình, Sơn La, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các tỉnh miền núi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục