Tin mới

Hà Nội: Cô gái lớn tiếng chửi bới đuổi theo thanh niên trần như nhộng ngồi sau xe máy không rõ nguyên nhân

Thứ bảy, 26/05/2018 14:23

Sự việc được ghi nhận trưa ngày 25/05 tên phố Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Sự việc hy hữu này khiến nhiều người dân chứng kiến trực tiếp không khỏi hoang mang, chẳng hiểu gì.

Sự việc được ghi nhận trưa ngày 25/05 tên phố Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Sự việc hy hữu này khiến nhiều người dân chứng kiến trực tiếp không khỏi hoang mang, chẳng hiểu gì.

Hà Nội: Cô gái lớn tiếng chửi bới đuổi theo thanh niên trần như nhộng ngồi sau xe máy không rõ nguyên nhân 1

Ảnh từ clip

Theo thông tin ban đầu ghi nhận từ người đăng tải đoạn clip, vụ việc xảy ra giữa trưa ngày 25/05 trên phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, Thanh Xuân. Giữa thời tiết nóng như đổ lửa, nhiệt độ ngoài đường phải lên tới 40 độ xuất hiện một nhóm nam nữ đứng lời qua tiếng lại, tranh cãi gì đó hồi lâu không ai nghe rõ. Trong nhóm có một thanh niên không mặc quần áo.

Hà Nội: Cô gái lớn tiếng chửi bới đuổi theo thanh niên trần như nhộng ngồi sau xe máy không rõ nguyên nhân 2

Nhóm nam nữ đứng cự cãi trước cửa nhà hồi lâu (Ảnh tử clip)

Ngay sau đó, bất ngờ thanh niên không mặc quần áo kia nhảy vọt lên chiếc xe máy có một thanh niên khác đang nổ máy sẵn rồi phóng vọt đi. Bỏ lại đằng sau là cô gái trẻ hộc tốc đuổi theo, miệng không ngưng chửi bới lớn tiếng.

Hà Nội: Cô gái lớn tiếng chửi bới đuổi theo thanh niên trần như nhộng ngồi sau xe máy không rõ nguyên nhân 3

Hai thanh niên gấp rút chạy mất hút...

Hà Nội: Cô gái lớn tiếng chửi bới đuổi theo thanh niên trần như nhộng ngồi sau xe máy không rõ nguyên nhân 4

... bỏ lại cô gái tất tưởi chạy theo!

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, qua đó nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ chỉ trong một thời gian ngắn. Đoạn clip cũng khiến hàng loạt dân mạng đặt dấu hỏi, băn khoăn lớn, không rõ sự tình ra sao.