Táo tợn cướp chó cưng ngay trên tay nhân viên đại sứ quán

Anh Abdulrahman I.M Alzaben đang đi tập thể dục và dắt theo 2 con chó cảnh trên phố Giảng Võ, P.Giảng Võ, quận Ba Đình, bất ngờ bị 2 đối tượng đi xe máy cướp đi một con chó. Cơ quan điều tra đã tìm được con chó cảnh trên cho anh Abdulrahman I.M Alzaben.

 

 

(Tinmoi.vn ) Anh Abdulrahman I.M Alzaben đang đi tập thể dục và dắt theo 2 con chó cảnh trên phố Giảng Võ, P.Giảng Võ, quận Ba Đình, bất ngờ bị 2 đối tượng đi xe máy cướp đi một con chó. Cơ quan điều tra đã tìm được con chó cảnh trên cho anh Abdulrahman I.M Alzaben.

Ngày 16.4, Đội Phòng chống tội phạm cướp và cướp giật tài sản (Đội 8), Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 - Công an TP.Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an quận Ba Đình điều tra vụ cướp giật tài sản của anh Abdulrahman I.m. Alzaben (SN 1983, trú tại Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, quốc tịch: Saudi Arabia, là nhân viên Đại sứ quán Saudi Arabia). Tài sản bị mất là con chó đực màu xám có tên Marley, giống Toy Poodle.

Táo tợn cướp chó cưng ngay trên tay nhân viên đại sứ quán 5

Marley ngủ ngon tại cơ quan điều tra.

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 6h30 ngày 14.4, anh Abdulrahman I.m. Alzaben đi tập thể dục và dắt theo 2 con chó, trong đó có chú chó Marley. Khi đi đến cổng khu triển lãm Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội) thì bất ngờ bị hai thanh niên đi xe máy cùng chiều áp sát, người ngồi sau dùng gậy sắt một đầu có móc, móc vào dây da đeo trên cổ chó Marley. Tên cướp giật chú chó Marley khỏi tay anh Abdulrahman I.m. Alzaben rồi bỏ chạy hướng về đường Láng Hạ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội 8 đã vào cuộc điều tra và tìm thấy chú chó Marley tại một cửa hàng chó cảnh trên phố Hồng Mai (phường Bạch Mai, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội).

Ngày 16.4, cơ quan công an đã mời anh Abdulrahman I.m. Alzaben lên cơ quan điều tra để nhận lại chú chó cưng của mình. Anh Abdulrahman I.m. Alzaben tâm sự, anh đã rất sợ sau khi xảy ra vụ cướp táo tợn, song qua vụ việc này anh cũng biết thêm nhiều người Việt Nam tốt bụng đã nhiệt tình giúp đỡ anh tìm lại chú chó Marley.

Hiện, Đội 8 đang phối hợp với Công an quận Ba Đình điều tra làm rõ đối tượng gây ra vụ cướp.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục