Hà Nội: Mang ma túy trong người còn chống đối, bỏ chạy khi bị phát hiện

Trong qua trình tuần tra, phát hiện hai đối tượng có biểu hiện nghi vấn, lực lượng trinh sát công an phường Phương Liên đã tiến hành kiểm tra thì phát hiện hai đối tượng này ném hai túi bột màu trắng xuống đất và bỏ chạy.

Trong qua trình tuần tra, phát hiện hai đối tượng có biểu hiện nghi vấn, lực lượng trinh sát công an phường Phương Liên đã tiến hành kiểm tra thì phát hiện hai đối tượng này ném hai túi bột màu trắng xuống đất và bỏ chạy.

Thực hiện sự chỉ đạo của Thượng úy Vũ Hải Quỳnh, Trưởng Công an phường Phương Liên, trong việc thực hiện tháng cáo điểm vể bảo đảm an ninh trật tự xã hội trên địa bàn. Vào khoảng 12h 25 phút ngày 25/5, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, tổ hình sự công an phường Phương Liên do Đại úy Nguyễn Thanh Phúc làm tổ trưởng đã phát hiện hai đối tượng có biểu hiện nghi vấn tại khu vực trước của số nhà 242, phố Xã Đàn, Phương Liên, Hà Nội.

Hà Nội: Mang ma túy trong người còn chống đối, bỏ chạy khi bị phát hiện 1

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Sau khi thấy những dấu hiệu nghi vấn đội tuần tra đã tiến hành kiểm tra thì phát hiện một đối tượng cho tay vào túi quấn trước móc hai túi bột màu trắng, nghi là ma túy ném xuống đất. Ngay lập tức các trinh sát đã áp sát, ban đầu hai đối tượng còn chống đối, tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ các trinh sát đã khống chế được hai đối tượng nói trên, thu giữ tang vật và đưa về trụ sở Công an phường xử lý.

Tạic cơ quan Công an, danh tính của hai đối tượng được xác định là Quàng Văn Pấng (1991), trú tại bản Sáng, xã Quài Cang, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên và Lò Văn Chức (1991), trú tại bản Sảo, xã Quài Cang, Tuần Giáo, Điện Biên. Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai là mua về để xử dụng.

Theo thông tin từ cơ quan CSĐT Công an phường Phương Liên cho biết, Quàng Văn Pấng từng có một tiền án tiến sự về nghiện mà túy. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng phường Phương Liên tiến hành hoàn thiện hồ sơ, đồng thời báo cáo sự việc lên phía Công an quận Đống Đa để tiến hành xử lý hai đối tượng Quàng Văn Pấng và Lò Văn Chức theo quy định của pháp luật.

Minh Minh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục