Tin mới

Hà Nội: Mật phục, thu giữ 10.000 gói bánh trung thu siêu rẻ, không rõ nguồn gốc

Thứ tư, 08/08/2018, 13:59 (GMT+7)

Lực lượng quản lý thị trường sau quá trình mật phục đã thu giữ lô hàng hơn 10.000 sản phẩm bánh trung thu nhập lậu với mức giá siêu rẻ.

Lực lượng quản lý thị trường sau quá trình mật phục đã thu giữ lô hàng hơn 10.000 sản phẩm bánh trung thu nhập lậu với mức giá siêu rẻ.

Ngày 8/8 thông tin từ Đội Quản lý thị trường số 24, Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội được biết, đơn vị này vừa thu giữ lô hàng chứa số lượng lớn bánh trung thu nhập lậu với mức giá siêu rẻ.. tại một cửa hàng buôn bán nông sản ở La Phù, huyện Hoài Đức.

Hà Nội: Mật phục, thu giữ 10.000 gói bánh trung thu siêu rẻ, không rõ nguồn gốc 1

Số bánh trung thu không rõ nguồn gốc và hạn sử dụng.

Theo khai nhận của chủ cơ sở này, toàn bộ lô hàng vi phạm tương đương hơn 10.000 sản phẩm gồm các loại bánh như bánh trứng, bánh nướng, bánh dẻo. 

Tất cả đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Mỗi chiếc bánh nhập về chỉ có giá từ 2.000-3.000 đồng chiếc.

Hà Nội: Mật phục, thu giữ 10.000 gói bánh trung thu siêu rẻ, không rõ nguồn gốc 2

Toàn bộ số hàng trên đã bị tạm giữ.

Hàng vừa mới được nhập về trong đêm qua nên kiện hàng vẫn còn nguyên trong các bao tải. Dù là hàng thực phẩm nhưng trên bao bì không có thông tin về hạn sử dụng.

Chủ hàng cho biết, đây là chuyến hàng thứ 3 trong vòng nửa tháng trở lại đây. Hàng sau khi nhập về sẽ được rao bán công khai trên zalo để kiếm lời.

Hiện toàn bộ lô hàng đã bị tạm giữ và xử lý theo đúng quy định.

Ngọc Thắng

Theo Kênh 14/Thời Đại

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news