Hà Nội: Nghi vấn do ghen tuông vì bạn thân nhắn tin với chồng mình, 2 cô gái lao vào đánh nhau giữa phố cổ

Nghi ngờ chồng có quan hệ bất chính, nhắn tin qua lại với bạn mình, cô gái này đã hẹn bạn thân ra để nói chuyện rõ ràng. Trong lúc nói chuyện, hai bên đã xảy ra tranh cãi gay gắt dẫn đến ẩu đả, giằng co khiến đoạn đường trên phố cổ (Hà Nội) tắc nghẽn.

Nghi ngờ chồng có quan hệ bất chính, nhắn tin qua lại với bạn mình, cô gái này đã hẹn bạn thân ra để nói chuyện rõ ràng. Trong lúc nói chuyện, hai bên đã xảy ra tranh cãi gay gắt dẫn đến ẩu đả, giằng co khiến đoạn đường trên phố cổ (Hà Nội) tắc nghẽn.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh hai cô gái cãi cọ, lao vào đánh nhau giữa đường phố.

Hà Nội: Nghi vấn do ghen tuông vì bạn thân nhắn tin với chồng mình, 2 cô gái lao vào đánh nhau giữa phố cổ 1

2 cô gái lao vào ẩu đả nhau giữa phố. Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung người đăng tải đoạn clip chia sẻ thì cô gái áo trắng với chồng cô gái mặc áo bò hay nhắn tin qua lại với nhau, nói chuyện với chồng không được, cô gái này gặp bạn mình (cô gái mặc áo trắng) để nói chuyện thì xảy ra tranh cãi, dẫn đến ẩu đả.

Hà Nội: Nghi vấn do ghen tuông vì bạn thân nhắn tin với chồng mình, 2 cô gái lao vào đánh nhau giữa phố cổ 2

Cô gái áo bò, bịt khẩu trang đã tìm đến gặp bạn mình để nói chuyện dẫn đến cãi vã gay gắt. Ảnh cắt từ clip

Hà Nội: Nghi vấn do ghen tuông vì bạn thân nhắn tin với chồng mình, 2 cô gái lao vào đánh nhau giữa phố cổ 3

Sau khi làm tắc nghẽn cả một đoạn đường trên phố cổ, 2 cô gái này lại kéo nhau lên vỉa hè gây gổ. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh trong đoạn clip ngắn ghi lại cho thấy, cô gái mặc áo bò, đeo khẩu trang liên tục chỉ tay vào mặt cô gái áo trắng trách móc. Trong khi đó, cô gái áo trắng lớn tiếng đáp trả: "Mày bắt được tao ngủ với chồng mày rồi hãy nói nhé''.

Cuộc cãi vã của 2 cô gái tại đoạn đường trên phố cổ Hà Nội khiến cho giao thông tại đây tắc nghẽn. Sau đó 2 người này đã kéo nhau lên vỉa hè tiếp tục tranh cãi.

Cùng lúc đó, cô gái mặc áo bò nhanh tay giằng lấy điện thoại của cô gái mặc áo trắng hòng xem tin nhắn đong đưa của cô này với chồng mình, tuy nhiên bị giằng lại. Thấy vụ việc căng thẳng, những người dân quanh đó đã ra căn ngăn để không xảy ra ẩu đả giữa phố nhưng 2 cô gái này vẫn giằng co gay gắt.

Nhiều người đứng ngoài ngán ngẩm thở dài: "Đấy, bạn bè thế đấy"; "Nhưng thế thì xã hội mới có chuyện để nói"; "Chồng nó đâu? Gọi chồng nó ra giải quyết, đàn bà con gái đánh nhau giữa đường, không ra làm sao"...

Hà Nội: Nghi vấn do ghen tuông vì bạn thân nhắn tin với chồng mình, 2 cô gái lao vào đánh nhau giữa phố cổ 4
 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên và bất bình trước cách hành xử của hai cô gái trên.

Tài khoản H.H bình luận: "Chẳng biết nguồn cơn là chuyện gì nhưng thấy đàn bà con gái mà lôi nhau ra giữa đường chửi bới, đánh đấm là không ra làm sao rồi, hơn nữa đây còn là bạn bè".

"Giờ sao lắm vụ ghen tuông thế, âu cũng do cả anh chồng, nếu anh ta chính trực nghiêm chỉnh thì đã chẳng xảy ra chuyện. Chưa biết nguồn cơn sự việc thực hư thế nào, nhưng nếu đúng bạn thân mà tán luôn chồng bạn thì cũng thật đáng trách. Buồn thật sự!", bạn H.T bày tỏ.

Hiện sự việc trên vẫn đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Minh Khôi

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục