Hà Nội: Nữ tài xế đập dép vào mặt, hất cảnh sát lên nắp capô

(Tinmoi.vn) Thấy lực lượng chức năng đến giải quyết vụ va chạm giao thông, Xuân lao ra chửi, đồng thời dùng tay đánh vào mặt, giật đứt cúc áo của đồng chí cảnh sát.

 

 

(Tinmoi.vn) Thấy lực lượng chức năng đến giải quyết vụ va chạm giao thông, Xuân lao ra chửi, đồng thời dùng tay đánh vào mặt, giật đứt cúc áo của đồng chí cảnh sát.


Ngày 5/5, công an quận Ba Đình (Hà Nội) tạm giữ Nguyễn Ngọc Xuân (51 tuổi, ở phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa) để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào lúc 00h ngày 3/5 khi tổ công tác CAP Điện Biên (quận Ba Đình) gồm 3 đồng chí Nguyễn Trung Dũng, Nguyễn Ngọc Hiếu và Nguyễn Phú Thành (đều mặc quân phục cảnh sát theo đúng điều lệnh) làm nhiệm vụ tuần tra địa bàn, khi đi đến ngã tư Trần Phú - Hoàng Diệu thì phát hiện một vụ va chạm giao thông giữa xe máy và chiếc xe Suzuki Swift màu trắng mang BKS: 30A - 166.00.

Hà Nội: Nữ tài xế đập dép vào mặt, hất cảnh sát lên nắp capô 4

Nguyễn Ngọc Xuân tại cơ quan điều tra - Ảnh: ANTD

Lái xe ô tô là Nguyễn Minh Phương (SN 1960, ở A3 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình) đã xuống đánh người đàn ông đi xe máy (chưa xác định được lai lịch).

Đồng chí Dũng đã xuống yêu cầu chấm dứt hành vi trên và giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật. Khi thấy công an, người đàn ông đi xe máy đã rời khỏi hiện trường.

Thấy vậy, Nguyễn Ngọc Xuân đang ngồi trên xe ô tô BKS: 30A - 166. bước ra liên mồm chửi bới, dùng tay đánh vào mặt cán bộ công an phường. Dù đã được mọi người can ngăn, song chị này tiếp tục lao vào giật cúc áo ngành của anh Dũng.

Khi đồng nghiệp anh Dũng yêu cầu Xuân không hành hung cảnh sát nhưng người phụ nữ này bỏ ngoài tai, tháo dép đập vào mặt cảnh sát.

Hà Nội: Nữ tài xế đập dép vào mặt, hất cảnh sát lên nắp capô 5

Xuân hành hung, lăng mạ cảnh sát giữa đường. Ảnh: Cắt từ clip.

Sau đó, Xuân vào xe ô tô nổ máy cố thủ. Đồng hí Hiếu và Dũng đứng trước đầu xe yêu cầu Xuân tắt máy, xuống xe để làm rõ sự việc nhưng Xuân không chấp hành mà bất ngờ lái xe lao thẳng vào người đồng Dũng.

Trong lúc nguy cấp, đồng chí Hiếu nhanh chân tránh được, còn đồng chí Dũng bị hất lên nắp capo. Xuân tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy chỉ đến khi lực lượng chức năng cùng người dân đuổi kịp thì Xuân mới chịu dừng xe để đồng chí Dũng xuống và sau đó Xuân lại tiếp tục lái xe bỏ chạy.

Ngày 4/5, Xuân đến công an quận Ba Đình đầu thú. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục