Hà Nội T&T quyết thắng Selangor để đi tiếp

Một chiến thắng trước chủ nhà Selangor chắc chắn sẽ đảm bảo cho Hà Nội T&T một vị trí ở vòng đấu loại trực tiếp nhưng HLV Phan Thanh Hùng không muốn nghĩ đến mục tiêu quá xa xôi mà tập trung vào trận đấu cụ thể trước mắt.

Một chiến thắng trước chủ nhà Selangor chắc chắn sẽ đảm bảo cho Hà Nội T&T một vị trí ở vòng đấu loại trực tiếp nhưng HLV Phan Thanh Hùng không muốn nghĩ đến mục tiêu quá xa xôi mà tập trung vào trận đấu cụ thể trước mắt.

3 điểm trước Selangor trên  SVĐ Shah Alam trong trận đấu vào lúc 19h45 tối nay, thậm chí một tỷ số hòa cũng đủ để Hà Nội T&T chính thức giành quyền đi tiếp trong trường hợp Arema Indonesia đánh bại Maziya Sports ở trận đấu còn lại trong bảng F nhưng ở buổi họp báo trước trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng tránh đề cập đến kịch bản này mà tập trung vào trận đấu trước mắt.

Hà Nội T&T quyết thắng Selangor để đi tiếp 5

Hà Nội T&T quyết đánh bại Selangor để đi tiếp

"Đây là một trận đấu quan trọng vì Hà Nội T&T và Selangor đều đang có cơ hội cạnh tranh vé đi tiếp. Chúng tôi sẽ cố gắng để có một kết quả tốt trên sân đối phương.

Chúng tôi có thuận lợi là đội hình đầy đủ, không có cầu thủ nào bị chấn thương hoặc treo giò. Nhưng Selangor cũng là một đối thủ mạnh với đội hình cầu thủ trong nước và ngoại binh chất lượng", HLV Phan Thanh Hùng phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu.

Hà Nội T&T đặt quyết tâm rất cao trong chuyến làm khách này nhưng Selangor cũng đang rất cần chiến thắng. Mới chỉ có 2 điểm sau 3 trận đấu, Selangor cần chiến thắng nhưng trong trận đấu này, trung vệ người Australia Steve Patelidis bị treo giò và một số cầu thủ trụ cột khác đang bị chấn thương.

"Steve Patelidis bị treo giò còn tiền vệ K.Gurusamy đang bị chấn thương đầu gối sau trận đấu cuối tuần qua. Ngoài Steve Patelidis và K.Gurusamy, Andik Vermansah và Shahrom Kalam cũng không chắc chắn ra sân do bị chấn thương nhẹ.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phải thi đấu tốt với những con người hiện có. Chắc chắn chúng tôi sẽ chơi tấn công ngay từ đầu bởi mục tiêu của chúng tôi là 3 điểm, tất nhiên điều đó sẽ không dễ dàng", Mehmet Durakovic của Selangor cho biết.

Chí Lâm

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo thethaovanhoa.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục