HAGL mượn thủ môn U21 Bình Định để bảo vệ chức vô địch U21 QT 2015

Do Văn Tiến xuống phong độ nên HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã đánh tiếng mượn thủ môn của U21 Bình Định là Trần Đình Minh Hoàng để chuẩn bị cho Giải U21 Quốc tế 2015 diễn ra tại TP.HCM sắp tới. 

Do Văn Tiến xuống phong độ nên HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã đánh tiếng mượn thủ môn của U21 Bình Định là Trần Đình Minh Hoàng để chuẩn bị cho Giải U21 Quốc tế 2015 diễn ra tại TP.HCM sắp tới. 


Trong bối cảnh thủ môn Văn Trường đang trong quá trình hồi phục chấn thương, trong khi Văn Tiến lại không có được phong độ ổn định, nhất là tại vòng bảng Giải U21 QG 2015 và khiến cho U21 Giai Lai bị loại sớm. Vì thế, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã tính mượn thủ môn đội khác để có thể bảo vệ thành công chức vô địch cho HAGL. 

HAGL mượn thủ môn U21 Bình Định để bảo vệ chức vô địch U21 QT 2015 1

Thủ môn Minh Hoàng sẽ bắt chính cho U21 HAGL tại giải U21 QT 2015

Theo đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã xin BTC cho phép U21 HAGL được bổ sung thủ môn Trần Đình Minh Hoàng của đội U21 Bình Định, tham dự giải đấu rất được chờ đợi sắp diễn ra tại TP.HCM. Minh Hoàng được đánh giá cao từ vòng loại cho đến vòng bảng giải U21 Quốc gia 2015. 

Chính nhờ phong độ xuất sắc của Minh Hoàng, U21 Bình Định đã vượt mặt U21 Trẻ Gia Lai để giành tấm vé trực tiếp tham dự VCK với ngôi nhất bảng C. Sau đó, thủ thành có biệt danh Hoàng "nhái" này tiếp tục góp công vào thành tích giành quyền vào bán kết của U21 Bình Định khi nằm cùng bảng với nhiều đối thủ mạnh. Không chỉ có HLV Nguyễn Quốc Tuấn đánh giá cao Minh Hoàng, thủ môn  gốc xứ Huế này cũng đã được HLV Mai Đức Chung tiến cử lên HLV Miura để tham dự VCK U23 châu Á trong thời gian tới. 

Thủ môn Văn Tiến đã có phong độ chói sáng trong màu áo U21 HAGL tại giải U21 Quốc tế 2014 tại Cần Thơ và giúp đội bóng phố Núi giành chức vô địch. Tuy nhiên, thủ môn này đã xuống phong độ rõ rệt từ vòng loại cho đến vòng bảng giải U21 QG mùa này. Chính vì thế, HLV Nguyễn Quốc Tuấn buộc phải hỏi mượn Minh Hoàng. Đây được xem là sự bổ sung rất cần thiết với U21 HAGL trước giải U21 Quốc tế năm nay. 

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục