Hải Băng được ông xã tặng nhẫn kim cương và đồ hiệu hậu sinh con lần 3

Nữ ca sĩ Hải Băng đã nhận được hàng loạt món quà đắt giá từ ông xã Thành Đạt hậu sinh con lần 3.

Sau khi về chung nhà, Hải Băng và Thành Đạt gần như vắng bóng khỏi showbiz để dành thời gian chăm sóc cho gia đình và con cái.

Hải Băng được ông xã tặng nhẫn kim cương và đồ hiệu hậu sinh con lần 3 1

Hải Băng được ông xã tặng xe và túi. Ảnh: Facebook

Hiện cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khi có ba con với một gái và hai trai.

Sau hai lần sinh con, nam diễn viên Thành Đạt đã quyết định tặng vợ một xế hộp rộng hơn để có thể chở đủ các thành viên trong gia đình đi chơi.

Hải Băng được ông xã tặng nhẫn kim cương và đồ hiệu hậu sinh con lần 3 2

Hải Băng được ông xã tặng nhẫn kim cương và đồ hiệu hậu sinh con lần 3 3Hải Băng được ông xã tặng nhẫn kim cương và đồ hiệu hậu sinh con lần 3 4Hình ảnh quà tặng và đoạn chát qua lại giữa vợ chồng Hải Băng. Ảnh: Facebook

Ngoài ra, Thành Đạt mới đây đã tặng vợ chiếc túi đến từ thương hiệu Louis Vuitton. Bên cạnh đó, nam diễn viên tiếp tục tặng Hải Băng một chiếc nhẫn kim cương. Trên trang cá nhân, Hải Băng khoe: "Mình cũng được tặng nhẫn cứ dỡn à. Thanks nhé bạn chồng".

Trên instagram, nữ ca sĩ kể thêm: "Bữa giờ đòi mua hột xoài... ông im im... bữa nay đi đâu về nói ba lựa cho mẹ được 1 cái rồi đẹp lắm".

Thành Đạt nhắn nhủ đến vợ: "Phải ngoan, sẽ có nữa". Trong khi đó, Hải Băng hài hước trả lời: "có gì cũng được đừng cho thêm thằng nữa là cám ơn".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục