Hai cô gái dũng cảm đuổi theo tên cướp như phim hành động

Bất ngờ bị cướp nên hai cô gái nhanh chóng đuổi theo, vừa đuổi vừa la lớn cầu cứu người đi đường. May mắn, có các chiến sĩ công an đang gần đó, khi nghe tiếng hai cô gái nên cùng các cô gái và người dân đuổi theo bắt được tên cướp.

 

Bất ngờ bị cướp nên hai cô gái nhanh chóng đuổi theo, vừa đuổi vừa la lớn cầu cứu người đi đường. May mắn, có các chiến sĩ công an đang gần đó, khi nghe tiếng hai cô gái nên cùng các cô gái và người dân đuổi theo bắt được tên cướp.


Theo tin tức báo Pháp luật TP.HCM, ngày 6/4, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự đối với Dương Tấn Hưng (17 tuổi, ngụ TP.Biên Hoà, Đồng Nai) để tiến hành điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản.

Hai cô gái dũng cảm đuổi theo tên cướp như phim hành động 1

Đối tượng Hưng tại cơ quan công an. 

Đồng thời Công an TP.Biên Hòa tiếp tục truy bắt đối tượng còn lại tên Tý hiện đang bỏ trốn là đồng phạm của của Hưng trong vụ cướp trên.

Theo đó, vào khuya ngày 5/4, chị Nguyễn Thảo Vy (22 tuổi) điều khiển xe máy chở chị Đỗ Phương (22 tuổi, cùng ngụ TP.Biên Hoà, Đồng Nai) lưu thông trên đường Hà Huy Giáp, đoạn dối điện công viên P.Quyết Thắng thì bị hai đối tượng đi trên xe máy 60R2-3531 áp sát giật chiếc túi xách chị Phương đang đeo trên người (bên trong có một chiếc Ipad cùng hơn một triệu đồng) rồi bỏ chạy.

Bất ngờ bị cướp nên hai cô gái nhanh chóng đuổi theo, vừa đuổi vừa la lớn cầu cứu người đi đường. May mắn, có các chiến sĩ công an đang gần đó, khi nghe tiếng hai cô gái nên cùng các cô gái và người dân đuổi theo.

Sau khi chạy trốn qua nhiều tuyến đường, đến đường Nguyễn Văn Trị (đoạn khu vui chơi, gần cầu Hoá An) xe hai tên cướp đã bị ngã, chúng liền bỏ lại xe cùng tang vật rồi nhảy xuống sông Đồng Nai hòng trốn thoát.

Tuy nhiên khi bơi được vài mét do đuối sức một người đã bơi trở lại, thì bị Thượng sĩ Ngọc cùng ba chiếc sĩ cơ động trên bắt giữ.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hưng khai nhận đối tượng đi cùng mình thực hiện hành vi cướp giật tên Tý. Cả hai mới quen trong bàn nhậu rồi rủ nhau đi cướp.

Theo báo Thanh Niên, hai cô gái Vy và Phương cho biết lý do can đảm đuổi theo tên cướp mà không màng nguy hiểm là “sợ mất đồ về bị mẹ la”.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục