Hai đôi nam nữ đang “mây mưa” thì bị bắt quả tang

Ngọc nhận lời giới thiệu gái đẹp và ra giá 8 triệu đồng cho 2 người. Sau khi thỏa thuận, nhận tiền xong, "má mì" này đưa 2 "thượng đế" đến khách sạn trên đường Hai Bà Trưng đặt phòng và nhắn tin cho T. và H. đến.

Ngọc nhận lời giới thiệu gái đẹp và ra giá 8 triệu đồng cho 2 người. Sau khi thỏa thuận, nhận tiền xong, "má mì" này đưa 2 "thượng đế" đến khách sạn trên đường Hai Bà Trưng đặt phòng và nhắn tin cho T. và H. đến.

Theo báo Trí thức trẻ, chiều 17/6, Đội 2 - Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an Hà Nội) đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn nằm trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Ngay sau đó, cơ quan công an tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hải Ngọc, SN 1980, quê Nam Định; hiện trú tại phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội, để làm rõ hành về hành vi Môi giới mại dâm.

Hai đôi nam nữ đang “mây mưa” thì bị bắt quả tang 1

Ngọc tại cơ quan công an.

Nghe thấy vậy, vị khách kia đồng ý và rút ví đưa luôn tiền. Một lúc sau Ngọc xuất hiện để nhận tiền môi giới.Tại cơ quan điều tra, hai vị khách đại gia mua dâm cho biết, sáng hôm bị bắt hai vị khách này uống bia ở phố Tăng Bạt Hổ. Trong lúc cả hai đã say, một trong hai người tự giới thiệu có mối gái trẻ đẹp giá “bèo” 4 triệu đồng/lượt.

Trong khi Ngọc đang làm công tác giao dịch điều "hàng", các bên có trao đổi, tán gẫu về chất lượng “hàng” và nói đến số điện thoại "tứ qúy 6" mà Ngọc dùng để giao dịch.

"Má mì" này quay sang đáp lại, “số đẹp thể hiện hàng đẹp, chuẩn. Đây là số một người bạn mua hơn trăm triệu tặng cho em", lời Ngọc. Ngọc không quên nhấn mạnh đây là số xịn, lâu năm loại 1, mạng 09xxxx6666 chứ không phải 11 số.

Hai vị khách nghe thấy vậy nên càng “kích thích” đã không ngần ngại thêm tiền đưa cho Ngọc, tổng số tiền 8 triệu đồng để cô ta điều 2 gái bán dâm.

Ngọc nhận lời và ra giá 8 triệu đồng cho 2 người. Sau khi thỏa thuận, nhận tiền xong, "má mì" này đưa 2 "thượng đế" đến khách sạn trên đường Hai Bà Trưng đặt phòng và nhắn tin cho T. và H. đến.

Sau khi xong xuôi, Ngọc quay trở lại phòng trọ đợi gái bán hoa về để thanh toán tiền nhưng trong lúc các đôi nam nữ này đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị công an bắt quả tang.

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hải Ngọc về hành vi môi giới mại dâm.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục