Hải Dương: Nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn cùng thanh niên lạ?

Vào 8h sáng ngày 25/5, Xiêm xin phép gia đình đi chơi trong ngày. Đến chiều tối cùng ngày vẫn không thấy về, gia đình gọi điện thoại thì không liên lạc được. Mặc dù đã kêu gọi nhiều người bên nội bên ngoại cùng tìm kiếm nhưng không có thông tin gì về cháu.

Vào 8h sáng ngày 25/5, Xiêm xin phép gia đình đi chơi trong ngày. Đến chiều tối cùng ngày vẫn không thấy về, gia đình gọi điện thoại thì không liên lạc được. Mặc dù đã kêu gọi nhiều người bên nội bên ngoại cùng tìm kiếm nhưng không có thông tin gì về cháu.

Theo tin tức báo Pháp luật TP.HCM, chiều 29/5, Đại tá Bùi Như Luyến, Trưởng công an huyện Cẩm Giàng (Công an tỉnh Hải Dương) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc, anh Phạm Văn Khánh, trú tại thôn Thú Lãng (xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng) có đơn trình báo về việc con anh là Phạm Thị Xiêm (SN 1999, nữ sinh lớp 10A4, trường THPT Lương Tài) mất tích từ ngày 25/5.

Hải Dương: Nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn cùng thanh niên lạ? 1

Ảnh của nữ sinh Phạm Thị Xiêm được dán ở nhiều nơi - Ảnh: PLXH

Theo đơn trình báo của gia đình anh Phạm Văn Khánh, vào 8h sáng ngày 25/5, Xiêm xin phép gia đình đi chơi trong ngày. Đến chiều tối cùng ngày vẫn không thấy về, gia đình gọi điện thoại thì không liên lạc được. Mặc dù đã kêu gọi nhiều người bên nội bên ngoại cùng tìm kiếm nhưng không có thông tin gì về cháu.

Thông tin thêm trên báo Kiến thức, anh Khánh cho biết: “Đã 4 ngày nay kể từ khi cháu mất tích, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi. Làm đơn gửi công an xã Ngọc Liên, Công an huyện Cẩm Giàng, đồng thời rải ảnh cháu ở nhiều chỗ nhưng đến giờ chưa thấy tung tích cháu đâu”.

Theo lời anh Khánh, cháu Xiêm rời khỏi nhà vào sáng ngày 25/5.Khi đó Xiêm xin phép bố mẹ cho đi chơi để liên hoan lớp. Đến khoảng 16h chiều, Xiêm có điện cho mẹ, nói là sẽ về nhà muộn nhưng từ đó đến nay, điện thoại của nữ sinh này không thể liên lạc được.

“Hôm cháu Xiêm xin phép đi chơi, nghĩ con đi về trong ngày nên tôi không để ý. Bình thường cháu đi chơi nhưng nghe lời tôi đến 21h tối là phải có mặt ở nhà. Gia đình cũng không có mâu thuẫn gì mà cháu phải bỏ nhà đi. Ngay khi không thấy con trở về gia đình tôi dò hỏi mới biết, hôm đó Xiêm không đi chơi với các bạn để liên hoan lớp mà đi cùng một người thanh niên khoảng 20 tuổi. Người dân trong thôn thấy Xiêm và thanh niên này đi xe bus Bắc Ninh – Hải Dương. Tìm đến hỏi lái xe bus, chúng tôi được biết, Xiêm và thanh niên này xuống xe ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương nhưng đến đây thì mất hết dấu vết”, anh Khánh cho biết.

heo gia đình, nữ sinh Xiêm rất ngoan hiền, không đi chơi xa bao giờ nhưng Xiêm có mối quan hệ phức tạp với các thanh niên vì làm quen qua FB. Mặc dù, Xiêm hay khoe với bạn việc mình có người yêu nhưng lại không hề nói tên tuổi cậu thanh niên này với bạn bè và gia đình nên khi Xiêm mất tích cùng thanh niên lạ này, gia đình rất khó khăn trong việc tìm kiếm.

Được biết, anh Khánh và vợ là chị Vũ Thị Thu (SN 1979), có hai người con gái, Xiêm là con gái đầu.

Trao đổi với PV, đại diện Công an xã Ngọc Liên cho biết, đã nhận được đơn trình báo của gia đình anh Khánh về việc cháu Phạm Thị Xiêm mất tích và đang tiến hành xác minh.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục