Tin mới

Hải Dương: Phát hiện xác hai thanh niên nhảy cầu vì mâu thuẫn tình ái

Thứ hai, 19/01/2015, 10:17 (GMT+7)

 

Xác một thanh niên được phát hiện khi mắc vào lưới ngư dân, xác thanh niên còn lại được phát hiện bên kia cầu Lai Vu…

Trao đổi với PV Kiến Thức, ông Tăng Tất Tuấn, Phó công an xã Lai Vu cho biết, vào khoảng 7h sáng 18/1, người dân phát hiện hai xác thanh niên tại khu vực chân cầu Lai Vu. Theo đó, người dân phát hiện xác một thanh niên tuổi từ 20 đến 22 bị mắc vào lưới của ngư dân thuyền chài, xác thanh niên còn lại được phát hiện cách đó không xa nằm phía bên kia cầu Lai Vu.

Ngay sau khi phát hiện xác hai thanh niên, Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, trục vớt thi thể các nạn nhân. Theo nhận định của cơ quan chức năng và xác minh từ người nhà các nạn nhân, hai thi thể được phát hiện chính là nạn nhân Đỗ Văn Lâm (SN 1992, trú tại thôn Ấp Nhân Lý, xã Nguyễn Trãi, huyện Ân Thi, Hưng Yên) và nạn nhân Phạm Văn Quyền (SN 1994, cùng quê quán và là bạn thân của anh Lâm).

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 13/1, anh Đỗ Văn Lâm (SN 1992, trú tại thôn Ấp Nhân Lý, xã Nguyễn Trãi, huyện Ân Thi, Hưng Yên) trong khi mâu thuẫn với bạn gái L.T.Th đã đến cầu Lai Vu nhảy sông tự tử, anh Phạm Văn Quyền (SN 1994, cùng quê quán và là bạn thân của anh Lâm) thấy vậy cũng nhảy sông để cứu bạn rồi mất tích.

Ông Phạm Văn Quyết (SN 1969, bố đẻ nạn nhân Phạm Văn Quyền) cho biết, khi nhận được thông tin con trai nhảy xuống sông cứu bạn và mất tích bản thân ông như đứt từng khúc ruột.

“Vào lúc 13h30 ngày 14/1, khi tôi đang đi làm, thì nhận được cuộc gọi của bạn Quyền nói phải bình tĩnh rồi bạn con trai tôi bảo “bác về ngay Hải Dương đi, Quyền và Lâm đã nhảy sông tự tử ở khu vực cầu Lai Vu. Khi chúng tôi đến nơi, thì cháu này bảo “Th là người yêu của Lâm nhưng có ý định chia tay. Lâm bảo chia tay sẽ tự tử. Ngày 13/1, sau khi đi làm ở công ty về, Lâm đi thẳng ra cầu. Biết Lâm có suy nghĩ quẩn, Th chạy theo thấy Lâm đứng ở lan can cầu Lai Vu định tự tử. Lúc này, Th điện về cho Quyền vì cùng phòng trọ với Lâm lại là bạn thân ra khuyên nhủ. Khi Quyền ra thì thấy Lâm nhảy cầu nên đã cởi áo khoác đưa cho Th giữ rồi bản thân nhảy xuống cứu bạn rồi mất tích”, ông Quyết cho biết.

Ngay sau khi phát hiện thi thể các nạn nhân vào sáng 18/1, gia đình các nạn nhân đã xin phép không khám nghiệm pháp y mà chỉ tắm rửa cho thi thể các nạn nhân rồi đưa về quê an táng.

Vụ việc hai thanh niên nhảy cầu vì mâu thuẫn tình cảm vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ…

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news