Hải Dương: Tìm thấy thi thể thanh niên nhảy cầu vì mâu thuẫn tình cảm

Người dân phát hiện xác một thanh niên tuổi từ 20 đến 22 bị mắc vào lưới của ngư dân thuyền chài, xác thanh niên còn lại được phát hiện cách đó không xa nằm phía bên kia cầu Lai Vu.

 

 

Người dân phát hiện xác một thanh niên tuổi từ 20 đến 22 bị mắc vào lưới của ngư dân thuyền chài, xác thanh niên còn lại được phát hiện cách đó không xa nằm phía bên kia cầu Lai Vu.


Vào khoảng 7h sáng 19/1, người dân phát hiện hai xác thanh niên tại khu vực chân cầu Lai Vu, Hải Dương. Theo đó, người dân phát hiện xác một thanh niên tuổi từ 20 đến 22 bị mắc vào lưới của ngư dân thuyền chài, xác thanh niên còn lại được phát hiện cách đó không xa nằm phía bên kia cầu Lai Vu.

Hải Dương: Tìm thấy thi thể thanh niên nhảy cầu vì mâu thuẫn tình cảm 5

Hiện trường sự việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, trục vớt thi thể các nạn nhân, điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo nhận định của cơ quan chức năng và xác minh từ người nhà các nạn nhân, hai thi thể được phát hiện chính là nạn nhân Đỗ Văn Lâm (SN 1992, trú tại thôn Ấp Nhân Lý, xã Nguyễn Trãi, huyện Ân Thi, Hưng Yên) và nạn nhân Phạm Văn Quyền (SN 1994, cùng quê quán và là bạn thân của anh Lâm).

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 13/1, anh Đỗ Văn Lâm  trong khi mâu thuẫn với bạn gái đã đến cầu Lai Vu nhảy sông tự tử, anh Phạm Văn Quyền thấy vậy cũng nhảy sông để cứu bạn rồi mất tích.

 

Video tham khảo :Cứu sống một thanh niên nhảy cầu tự tử:

 

Ngay sau khi phát hiện thi thể các nạn nhân vào sáng 19/1, gia đình các nạn nhân đã xin phép không khám nghiệm pháp y rồi đưa thi thể các nạn nhân về quê an táng.

Hiện sự việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Phương Hà

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục