Tin mới

Hai giáo viên ôm hôn trong lớp học khiến phụ huynh bức xúc

Thứ ba, 13/11/2018, 08:52 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) 2 giáo viên, một nam, một nữ đã đứng ôm hôn nhau cũng như có những hành động không phù hợp khác ở ngay trong một lớp học tại đây.

2 giáo viên, một nam, một nữ đã đứng ôm hôn nhau cũng như có những hành động không phù hợp khác ở ngay trong một lớp học tại đây.

Theo Dailymail, sự việc vừa mới diễn ra tại một trường cấp 1 thuộc hệ thống trường công ở thành phố Dahod, bang Gujarat thuộc phía Tây Ấn Độ.

Theo như đoạn băng hình do camera an ninh ghi lại, 2 giáo viên, một nam, một nữ đã đứng ôm hôn nhau cũng như có những hành động không phù hợp khác ở ngay trong một lớp học tại đây.

Hai giáo viên ôm hôn trong lớp học khiến phụ huynh bức xúc 1

Người đàn ông, mặc áo tím và quần sẫm màu dường như cố tình đứng quay mặt về phía camera nên hình ảnh của họ đều không rõ mặt. 

Sự việc khiến nhiều phụ huynh lên tiếng bức xúc. Đã có những kiến nghị của người dân địa phương, bao gồm cả các phụ huynh, rằng vụ việc phải được điều tra rõ ràng và xử lý nghiêm minh, vì nó sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới những suy nghĩ trong sáng và ngây thơ của con em họ.

Q.Huy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news