Hai “hot girl” “gây chiến” trên phố Sài Gòn: Vì bị chê mặt vuông

Do mâu thuẫn trên mạng xã hội nên vào lúc 0h ngày 3/8, Thúy Vi đã nói với Thanh Vân là mặt vuông (nghĩa là mặt xấu) rồi hai bên lời qua tiếng lại cự cãi nhau và đăng clip chửi nhau rồi hẹn nhau tại quảng trường Nguyễn Huệ.

Do mâu thuẫn trên mạng xã hội nên vào lúc 0h ngày 3/8, Thúy Vi đã nói với Thanh Vân là mặt vuông (nghĩa là mặt xấu) rồi hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến cự cãi và đăng clip chửi nhau rồi hẹn nhau tại quảng trường Nguyễn Huệ.

Trung tá Lê Đức Thuận - trưởng Công an phường Bến Nghé (quận 1, TP.HCM) cho biết trên báo Trí thức trẻ, sau khi được đưa về trụ sở Công an phường lập biên bản, tiến hành lấy lời khai của tất cả 16 đối tượng có liên quan đến vụ việc gây rối trật tự ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Hai “hot girl” “gây chiến” trên phố Sài Gòn: Vì bị chê mặt vuông 1
Viết chú thích ảnh ở đây.

Theo thông tin ban đầu trên báo Lao động, xuất phát từ những dòng chia sẻ của một “hot girl” tên H.V với một “hot girl” khác tên T.V  trên facebook của mình với lời lẽ thách thức, hẹn 19h ra quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) để giải quyết mâu thuẫn.

Do cả hai đều có lượng người theo dõi trên facebook rất lớn nên những dòng trạng thái này nhanh chóng được hàng nghìn lượt chia sẻ, hàng chục nghìn lượt like. Trong số đó, hàng trăm bạn trẻ đã kéo ra điểm hai “thần tượng” của mình hẹn giải quyết mâu thuẫn.

"Hai nhân vật chính trong vụ làm náo loạn cả khu phố đi bộ vào đêm 3/8 đều là nữ đang ở độ tuổi mới lớn.

Sau khi đưa về trụ sở Công an phường Bến Nghé, dưới sự chỉ đạo của Công an quận 1 chúng tôi tiến hành lấy lời khai cụ thể, kỹ càng và các đối tượng đều tỏ vẻ ăn năn, hối hận.

Xét theo mức độ vi phạm chúng tôi đã tiến hành xử phạt hành chính về vụ việc này", trung tá Thuận nói.

Cũng theo Công an phường Bến Nghé, đối tượng "cầm đầu" 2 nhóm gây hấn là Đoàn Thanh Thúy Vi (SN 1997, P.Phú Thạnh, Quận Tân Phú) và Võ Huỳnh Thanh Vân (SN 1997, Dĩ An, Bình Dương).

Trong biên bản báo cáo vụ việc của Trưởng Công an phường Bến Nghé về vụ gây gối mất trật tự xảy ra lúc 19h30 ngày 3/8 có nội dung diễn biến như sau:

Do mâu thuẫn trên mạng xã hội nên vào lúc 0h ngày 3/8, Thúy Vi đã nói với Thanh Vân là mặt vuông (nghĩa là mặt xấu) rồi hai bên lời qua tiếng lại cự cãi nhau và đăng clip chửi nhau, sau đó hẹn nhau lúc 19h cùng ngày gặp nhau tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1.

Đúng hẹn khi gặp nhau chưa kịp nói chuyện thì đám đông bạn bè kích nhau lớn tiếng la ó chửi bới hò hét.

Sau khi xác định đối tượng gây mất an ninh trật tự, CA phường Bến Nghé đã kết hợp với Đội Hình sự đặc nhiệm - CA Quận 1 và các đơn vị nghiệp vụ khác đưa về trụ sở 16 đối tượng.

Đối tượng lớn nhất sinh năm 1994, còn lại là những đối tượng còn rất trẻ, trẻ nhất sinh năm 1999.

Minh Minh (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục