Hãi hùng người đàn ông cho 4 con trăn khổng lồ quấn người để chữa bệnh

(Tinmoi.vn) Để chữa đau tay một người đàn ông Scotland đã cho 4 con trăn bò lên người, và ông cho biết nó thực sự có hiệu quả. 

(Tinmoi.vn) Để chữa đau tay một người đàn ông Scotland đã cho 4 con trăn bò lên người, và ông cho biết nó thực sự có hiệu quả. 

Trong chuyến đi tới Philippines, ông Ian Maclean - người Scotland đã dũng cảm thử một phương pháp mát-xa kỳ lạ ở Châu Á. Ông Ian đã cho 4 con trăn Miến Điện tại một vườn thú bò khắp người mình để chữa cánh tay bị đau. Mặc dù cách trị bệnh này có vẻ đáng sợ nhưng ông Ian cho biết nó thực sự có hiệu quả. 

Hãi hùng người đàn ông cho 4 con trăn khổng lồ quấn người để chữa bệnh 5

Ông chia sẻ: "Một người bạn bảo tôi mát-xa bằng trăn sẽ tốt cho cánh tay bị đau lâu ngày và giúp giảm stress. 4 con trăn Miến Điện đã xoa bóp cho tôi, chúng trườn nhẹ nhàng trên người khiến tôi cảm thấy dễ chịu. Mặc dù vậy, tôi không thích khi lưỡi chúng chạm vào da mình. 

Hãi hùng người đàn ông cho 4 con trăn khổng lồ quấn người để chữa bệnh 6

 

Khi cả 4 con trăn được đặt lên người tôi, chúng nặng tới 250kg vì vậy tôi không thể tự đứng dậy. Cách điều trị này không dành cho người yếu tim. Lúc tất cả những con trăn đang bò trên người bạn, bạn sẽ không thể tự mình đứng dậy mà phải nhờ người giúp. Vì vậy đừng hoảng sợ".

Hãi hùng người đàn ông cho 4 con trăn khổng lồ quấn người để chữa bệnh 7


Mát-xa bằng trăn đã trở nên phổ biến ở  Indonesia, Thái Lan, hiện nay nó đã lan truyền đến Long Island và Williamsburg, Brooklyn ở New York. Người ta cho rằng chuyển động của những con trăn sẽ tạo ra adrenaline rush do hoảng sợ, việc này có tác dụng thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. 

Hoàng Anh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục