Tin mới

Hai mẹ con rủ nhau đi thi hoa hậu, chênh nhau tới 31 tuổi mà cư dân mạng đau đầu tìm ra ai là mẹ, ai là con

Thứ năm, 29/03/2018 10:00

Có lẽ, sắc đẹp và sự trẻ trung của người mẹ này quá sức ấn tượng khiến nhiều người không thể phân biệt được đâu là mẹ, đâu là con.

Có lẽ, sắc đẹp và sự trẻ trung của người mẹ này quá sức ấn tượng khiến nhiều người không thể phân biệt được đâu là mẹ, đâu là con.

Trên tờ The Sun mới đây đã đăng tải câu chuyện của 2 mẹ con cùng đi thi hoa hậu. Tuy nhiên, điều đáng nói là cả 2 đều trông quá trẻ đến mức nhiều người nhìn tưởng họ là chị em.

Chị Laurie Meisak, 55 tuổi sống tại Scotland đã quyết định theo bước con gái mình, Amy Meisak, 24 tuổi, và tham gia thi hoa hậu dưới sự ủng hộ của cả gia đình. Bà mẹ 4 con đã khiến giám khảo trong cuộc thi hoa hậu Galaxy UK hết sức ấn tượng và cuối cùng mang về giải Á Hậu một trong cuộc thi hồi tuần trước.

Hai mẹ con rủ nhau đi thi hoa hậu, chênh nhau tới 31 tuổi mà cư dân mạng đau đầu tìm ra ai là mẹ, ai là con 1

Chị Laurie và cô con gái trẻ trung, xinh đẹp.

Còn về phần cô con gái, Amy đã từng tham gia cuộc thi hoa hậu khi cô mới 19 tuổi và hiện đang giữ danh hiệu Hoa Hậu Grand International Scotland. 

Khi được hỏi về chiến thắng của mình, chị Laurie chia sẻ: "Đây là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên tôi tham gia. Tôi là một bà mẹ 4 con và chưa bao giờ tham gia cái gì tương tự. Tôi đã mạnh dạn đăng ký cuộc thi này vì muốn là một "lá cờ tiên phong" cho phụ nữ, dù cơ thể họ có như thể nào. Dù bạn béo hay gầy, cao hay thấp thì cũng không quan trọng. Điều tuyệt vời là bạn cảm thấy niềm vui với cuộc sống. Nếu tôi có thể làm được điều này thì bất cứ ai cũng có thể làm được".

Hai mẹ con rủ nhau đi thi hoa hậu, chênh nhau tới 31 tuổi mà cư dân mạng đau đầu tìm ra ai là mẹ, ai là con 2Hai mẹ con rủ nhau đi thi hoa hậu, chênh nhau tới 31 tuổi mà cư dân mạng đau đầu tìm ra ai là mẹ, ai là con 3Hai mẹ con rủ nhau đi thi hoa hậu, chênh nhau tới 31 tuổi mà cư dân mạng đau đầu tìm ra ai là mẹ, ai là con 4

Những hình ảnh của chị Laurie.

Cặp mẹ con thường bị nhầm lẫn là chị em vì trông bà mẹ trẻ quá. 

"Nhiều người tưởng chúng tôi là chị em vì tôi và Amy nhìn rất giống nhau. Gần đây con tôi mới nhuộm lại tóc và trông còn giống tôi hơn nữa. Thỉnh thoảng, khi tôi nhìn lại ảnh mình hồi nhỏ, quả thật tôi giống Amy quá đi mất".

Được biết, cô con gái của chị Laurie có bề dày thành tích trong các cuộc thi sắc đẹp. Amy từng được Á hậu 2 khi tham gia cuộc thi hoa hậu năm 19 tuổi, sau đó cô đã được vào chung kết hoa hậu siêu mẫu quốc tế tại Fiji và đại diện Scotland tham dự hoa hậu trái đất tổ chức tại Áo.

Quả thật, nhìn những bức ảnh của chị Laurie và Amy, nhiều người phải thốt lên kinh ngạc vì cả 2 mẹ con đều quá trẻ trung, ấn tượng.

Hai mẹ con rủ nhau đi thi hoa hậu, chênh nhau tới 31 tuổi mà cư dân mạng đau đầu tìm ra ai là mẹ, ai là con 5Hai mẹ con rủ nhau đi thi hoa hậu, chênh nhau tới 31 tuổi mà cư dân mạng đau đầu tìm ra ai là mẹ, ai là con 6
Hai mẹ con rủ nhau đi thi hoa hậu, chênh nhau tới 31 tuổi mà cư dân mạng đau đầu tìm ra ai là mẹ, ai là con 7Hai mẹ con rủ nhau đi thi hoa hậu, chênh nhau tới 31 tuổi mà cư dân mạng đau đầu tìm ra ai là mẹ, ai là con 8

2 mẹ con thực sự đều quá trẻ và quyến rũ.