Hai người đàn ông thoát chết thần kỳ khi rơi vào miệng núi lửa

Một nhà nghiên cứu núi lửa và người hướng dẫn viên đã bị rơi sâu đến 450m xuống miệng núi lửa đang hoạt động, rất thần kỳ họ đều được cứu sống.

Một nhà nghiên cứu núi lửa và người hướng dẫn viên đã bị rơi sâu đến 450m xuống miệng núi lửa đang hoạt động, rất thần kỳ họ đều được cứu sống.

Theo tờ Mirror, nhà nghiên cứu núi lửa Rodolfo Alvarez, 60 tuổi, người Argentina và hướng dẫn viên Adriac Valladares, 25 tuổi, người Nicaragua đang khảo sát ở miệng núi lửa Masaya, Nicaragua thì không may dây thắt an toàn bị đứt, khiến cả hai bị rơi sâu đến 450 mét vào miệng núi lửa.

Hai người đàn ông thoát chết thần kỳ khi rơi vào miệng núi lửa 1

Một du khách chụp ảnh hồ dung nham bên trong miệng núi lửa Masaya.

Thời điểm họ bị ngã rơi, núi lửa vẫn đang hoạt động âm ỉ.Ngay sau đó, lực lượng lính cứu hỏa đã sử dụng dây và những bộ dây thắt cơ thể để tụt xuống cứu họ. Cả hai được đưa đến bệnh viện và đã phục hồi. Họ chỉ bị mất nước do nhiệt độ cao trong miệng núi lửa nhưng thật đáng kinh ngạc, họ không bị chấn thương nghiêm trọng nào khi ngã từ độ cao như vậy.

Hai người đàn ông thoát chết thần kỳ khi rơi vào miệng núi lửa 2

Ngọn núi lửa Masaya luôn là một điểm đến hấp dẫn với các nhà khoa học và khách du lịch.

Bên trong miệng núi lửa Masaya có một hồ dung nham và đây là điểm thu hút nhiều nhà khoa học và du khách đến tham quan và khảo sát.

[mecloud]AkQea7Iy1d[/mecloud]

Trang Vũ (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục