Hai người Việt bị bắt vì nghi ăn cắp lên truyền hình Nhật Bản

(Tinmoi.vn) Hai nghi phạm người Việt bị cảnh sát bắt giữ vì tình nghi ăn cắp mỹ phẩm tại một cửa hiệu ở tỉnh Kagawa bị cảnh sát Nhật bắt khi đang cố gắng chạy trốn.

(Tinmoi.vn) Hai nghi phạm người Việt bị cảnh sát bắt giữ vì tình nghi ăn cắp mỹ phẩm tại một cửa hiệu ở tỉnh Kagawa bị cảnh sát Nhật bắt khi đang cố gắng chạy trốn.

 Nippon TV (Nhật Bản) vào hôm 12/4 đã đưa tin kèm đoạn video quay tại hiện trường cảnh 2 nghi phạm người Việt bị cảnh sát bắt giữ vì tình nghi ăn cắp mỹ phẩm tại một cửa hiệu ở tỉnh Kagawa.

Hai người Việt bị bắt vì nghi ăn cắp lên truyền hình Nhật Bản 5

 

Ảnh chụp bản tin trên trang web của đài truyền hình Nippon TV (Nhật Bản)

 

Theo bản tin của Nippon TV, 2 nghi phạm (nam giới, 23 tuổi và 25 tuổi, trong đó nghi phạm 23 tuổi còn là một du học sinh) bị cảnh sát Nhật bắt khi đang cố gắng chạy trốn.

Hai nghi phạm này thuộc nhóm 5 người Việt Nam bị cảnh sát Nhật theo dõi từ tháng 12/2013 đến tháng 1 năm nay vì hành vi ăn trộm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tại các nhà thuốc ở 2 thành phố Muragame và Mitoyo, tỉnh Kagawa.

Nippon TV ước tính số hàng hóa bị lấy cắp trị giá 188.000 yen Nhật, tức khoảng 39 triệu đồng.

Tờ Asahi Shimbun phiên bản tiếng Nhật hôm 14/4 cũng đưa tin cơ quan chức năng nước này bắt sáu người quốc tịch Việt Nam ở tỉnh Hyogo vì nghi ngờ những người này trồng cần sa. Ngoài ra Cảnh sát Hyogo còn tịch thu 1.300 cây cần sa mà những người này bị nghi là đã trồng ở Kasai, thành phố Himeji.

Hoàng Anh (TH)

Có thể bạn quan tâm Màn cướp laptop trắng trợn khó ai ngờ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục