Hai nữ sinh đánh nhau, gọi “dân anh chị” đến giải quyết

Sau khi dùng nắm đấm giải quyết mâu thuẫn, hai nữ sinh lớp 9 đã gọi “tay anh chị” hẹn sau giờ tan học sẽ giải quyết mâu thuẫn.

Sau khi dùng nắm đấm giải quyết mâu thuẫn, hai nữ sinh lớp 9 đã gọi “tay anh chị” hẹn sau giờ tan học sẽ giải quyết mâu thuẫn.

Theo báo Giáo dục Việt Nam vụ việc xảy ra vào sáng ngày 21/4, tại trường THCS Phường 7, TP. Cà Mau (Cà Mau). Vụ ẩu đả này khiến cả hai cùng bị thương.

Chiều cùng ngày, Công an phường 7 xác nhận thông tin trên và cho biết, đang phối hợp với Ban giám hiệu Trường tiến hành xử lý các nữ sinh tham gia đánh nhau của trường.

Hai nữ sinh đánh nhau, gọi “dân anh chị” đến giải quyết 1

Hai nữ sinh liên quan đến vụ đánh nhau.

Thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước, nên trong giờ ra chơi vào sáng cùng ngày, giữa hai nữ sinh Đỗ Mộng Kh. và Nguyễn Bảo Ch. (cùng học lớp 9B) đã xảy ra đánh nhau, khiến cả hai bị sưng và chầy xước, nhưng được bạn cùng trường và các thầy cô can ngăn.

Sau đó, cả hai hẹn nhau thanh toán sau giờ tan trường rồi điều gọi “tay anh chị” đến trợ giúp. Đúng hẹn, trước cổng Trường có hai nhóm người bịt mặt, vác theo mã tấu chuẩn bị xử nhau, thì bị Công an phường 7 đến trấn áp, các đối tượng tháo chạy khỏi hiện trường.

Thông tin thêm về vụ việc báo Thanh Niên cho biết rất may vụ việc được lực lượng Công an P. 7 phát hiện và can ngăn kịp thời, các đối tượng bịt mặt bỏ trốn khi thấy lực lượng công an đến hiện trường nên không xảy ra thương tích.

Danh tính hai nữ sinh là Đỗ M.Kh. và Nguyễn B.Ch. (cùng học lớp 9B) được cho là liên quan đến vụ việc được mời về trụ sở Công an P.7 làm việc.

Theo đó, Kh. và Ch. có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau trong giờ ra chơi sáng 21.4 kết quả là Kh. bị đánh sưng mắt phải, còn Ch. bị vết cào cấu trên cổ.Đánh nhau xong, hai nữ sinh này thông báo cho hai nhóm thanh niên biết chuyện.Đến khi tan trường, thì xuất hiện hai nhóm người bịt mặt, vác theo mã tấu đến trước cổng trường chuẩn bị xử nhau thì được ngăn chặn kịp thời.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục