Hải Phòng: Mâu thuẫn khi hát karaoke, một người thiệt mạng

Công an huyện Thủy Nguyên (TP.Hải Phòng) tối 1/5 cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ án mạng làm 1 người chết, 2 người bị thương tại quán cà phê Dòng sông tình yêu (ở xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên).

 

 

(Tinmoi.vn) Công an huyện Thủy Nguyên (TP.Hải Phòng) tối 1/5 cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ án mạng làm 1 người chết, 2 người bị thương tại quán cà phê Dòng sông tình yêu (ở xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên).

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó khoảng vào 21h tối ngày 30/4, nhóm thanh niên gồm: Đinh Khắc Quý (33 tuổi), Đinh Khắc Thuần (28 tuổi), Đinh Nhật Hải, (23 tuổi), Đinh Khắc Phương (36 tuổi) và một số người bạn đều ở xã Phả Lễ và nhóm thanh niên gồm: Vũ Văn Thức (27 tuổi), ở thôn 7, xã Phả Lễ, Đinh Hữu Phong (28 tuổi), ở xã Lập Lễ và một số người bạn của Thức, cùng huyện Thủy Nguyên đến quán hát và uống bia.

Hải Phòng: Mâu thuẫn khi hát karaoke, một người thiệt mạng 5

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến.

Nhóm của Phương và Thức có đăng ký bài hát tại quán. Mặc dù, chưa tới lượt nhưng Thức và Phong lên hát trước. Bị tranh mất lượt hát, Quý và Thuần có lời qua, tiếng lại và dẫn tới ẩu đả.

Trong cuộc hỗn chiến Quý, Thuần bị nhóm Thức, Phong dùng dao, típ sắt, gậy đánh vào người. Thấy vậy, Phương lao vào can ngăn. Trong lúc ngăn cản, Phương bị nhóm của Thức, Phong đánh, dùng dao đâm vào ngực khiến Phương tử vong ngay tại chỗ.

Thuần và Quý cũng bị thương phải cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp.

Hiện Công an huyện Thủy Nguyên đang tập trung điều tra, vận động và truy bắt đối tượng gây án.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục