Ham của lạ, gã đàn ông vào nhà nghỉ với cô gái mới quen rồi bị dụ buôn ma túy

Dũng quen biết với một cô gái trên xe khách, sau đó cả hai vào nhà nghỉ để tâm sự tiếp. Tại đây Dũng không ngờ sẽ gặp người dụ dỗ mình buôn ma túy.

Dũng quen biết với một cô gái trên xe khách, sau đó cả hai vào nhà nghỉ để tâm sự tiếp. Tại đây Dũng không ngờ sẽ gặp người dụ dỗ mình buôn ma túy.

Ngày 22-8, TAND tỉnh Nghệ An xử sơ thẩm, tuyên phạt Đinh Viết Dũng (24 tuổi, trú tại xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) 20 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.
Theo hồ sơ, sáng 26-3, Dũng lên xe khách ở thị trấn Quỳ Hợp gặp một cô gái xinh xắn tên Thương nên bắt chuyện làm quen. Khi xe đến huyện Diễn Châu (Nghệ An), Dũng và cô gái xuống xe vào thuê phòng nhà nghỉ để... tâm sự tiếp.
Đến 11 giờ cùng ngày, cô gái đi ra khỏi phòng thì có người đàn ông tên Hoài bước vào phòng tiếp cận Dũng và nói: "Nhờ lên huyện Tương Dương mua ma túy của người tên Chá, sẽ trả tiền công 20 triệu đồng". Trong lúc thiếu tiền ăn chơi, lòng tham nổi lên Dũng đồng ý và cả hai trao đổi số điện thoại cho nhau.
Đến sáng 6-4, người tên Hoài điện thoại cho Dũng nói: "xuống Diễn Châu lấy tiền rồi lên Tương Dương lấy hàng từ Chá. Đã điện thoại cho Chá thống nhất rồi". Hoài bỏ 60 triệu đồng trong thùng rác trước nhà nghỉ ở huyện Diễn Châu để Dũng tới lấy đi mua ma túy.
Sáng 8-4, Dũng thuê xe hơi chở từ xã Tam Hợp (Quỳ Hợp) lên Tương Dương. Đến khu vực cầu Tràng (bản Xốp Pu, xã Yên Na, Tương Dương), Dũng xuống xe đi bộ lên đồi, gặp Chá lấy hàng rồi gọi xe đến đón. 
Khoảng 0g 30 phút ngày 9-4, khi xe chở Dũng đi đến khu vực xã Yên Hòa (Tương Dương) thì bị Công an huyện Tương Dương phát hiện, bắt giữ. Tang vật công an thu giữ là 123,8g ma túy.
Dũng từng có một tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tại phiên tòa hôm nay, Dũng thành khẩn khai báo thể hiện sự ăn năn hối cải. Riêng đối với Hoài, Chá do chưa xác định được lai lịch địa chỉ cụ thể nên công an chưa có căn cứ để xử lý. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục