Hàng chục côn đồ vác mã tấu đến nhà đòi chém cả gia đình Cascadeur

Hàng chục côn đồ đeo khẩu trang, xách mã tấu đến nhà anh Tuấn đập phá cửa. Vợ anh Tuấn sợ hãi, khóa chặt cửa lại thì các đối tượng dùng mã tấu chém vào cửa sắt rồi la hét, dọa giết cả gia đình anh này...

Hàng chục côn đồ đeo khẩu trang, xách mã tấu đến nHà Anh Tuấn đập phá cửa. Vợ anh Tuấn sợ hãi, khóa chặt cửa lại thì các đối tượng dùng mã tấu chém vào cửa sắt rồi la hét, dọa giết cả gia đình anh này...

Theo thông tin trên báo Tri thức trực tuyến, ngày 4/8, Công an phường 21, quận Bình Thạnh, TP HCM đã xác định được nghi can Y Ui Niê, (hay gọi là Quý, 24 tuổi, quê Đắk Lắk) cầm đầu nhóm côn đồ xách mã tấu đến nhà anh Nguyễn Anh Tuấn (39 tuổi) ở hẻm 92 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh gây náo loạn khu phố.

Trước đó, khoảng 0h ngày 1/8, hàng chục côn đồ đeo khẩu trang, xách mã tấu đến nhà anh Tuấn đập phá cửa.

Vợ anh Tuấn định mở cổng thì nghe hàng xóm cảnh báo "coi chừng bị chém" nên chị quay vào khóa chặt cửa. Lúc này, bên ngoài hàng chục côn đồ dùng mã tấu chém vào cửa sắt rồi la hét, dọa giết cả gia đình anh này.

Hàng chục côn đồ vác mã tấu đến nhà đòi chém cả gia đình Cascadeur 1

Nhà anh Tuấn nơi nhóm côn đồ xách mã tấu tìm tới - Ảnh: Vietnamnet

Cùng đưa tin về vụ việc, thông tin thêm trên báo Công an TP.HCM, trong số các đối tượng, vợ anh Tuấn nhận ra được Quý, do trước đó người này có thời gian làm việc trong nhóm Cascadeur của chồng chị. Ngay sau đó, sự việc được trình báo lên cơ quan công an.

Theo anh Tuấn, do là Chủ nhiệm CLB Cascadeur TemX nên anh có nhận Quý vào làm thành viên trong nhóm để tham gia các dự án đóng phim.

Đến cuối năm 2015 thì Quý nghỉ việc để làm cho một người khác ở Q. Tân Phú. Do trước đó, Quý có ứng trước lương 4,5 triệu đồng nhưng sau đó nghỉ việc nên anh Tuấn nhiều lần đòi lại nên nảy sinh mâu thuẫn.

Tối 1/8, anh Tuấn nói chuyện với một người bạn của Quý về việc Quý nợ tiền nhưng không chịu trả. Sau đó, Quý liên tục gọi điện chửi bới đòi chém cả nhà...

Anh Tuấn tưởng Quý chỉ nói chơi nhưng không ngời xảy ra sự việc.

Thấy sự việc, nhiều nhà dân trong hẻm phải khóa chặt cửa vì sợ liên lụy - Báo Người lao động thông tin.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Xem thêm video:

[mecloud]BZZEa58WMk[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục