Tin mới

Hàng loạt ô tô đậu ở chung cư bị kẻ lạ mặt đâm thủng lốp

Thứ sáu, 27/04/2018 15:48

Sáng 27/4, gần 10 chiếc xe ô tô của người dân để dưới sân chung cư đã bị một đối tượng lạ mặt dung vật nhọn đâm thủng.

Sáng 27/4, gần 10 chiếc xe ô tô của người dân để dưới sân chung cư đã bị một đối tượng lạ mặt dung vật nhọn đâm thủng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5h sáng nay (27/4) tại sân toà chung cư A5 ngõ 28 đường Xuân La (phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội).

Người dân sinh sống tại đây cho biết, sáng cùng ngày khi họ ra sân lấy xe thì phát hiện lốp xe hết hơi, khi kiểm tra bị thủng nhiều lỗ. Một số tòa nhà lân cận cũng xảy ra tình trạng tương tự.

Hàng loạt ô tô đậu ở chung cư bị kẻ lạ mặt đâm thủng lốp 1

Chiếc xe bị phá hoại nằm tại hiện trường.

Anh T.Đ. L., người dân sống tại tòa chung cư trên cho biết, chiếc xe của anh bị đâm thủng cả 4 lốp xe, vết rạch khoảng 1-2cm.

“Khi chúng tôi xem lại camera thì thấy một người dùng vật nhọn rạch lốp xe rất nhanh. Đã có 7 chiếc xe ở sân bị đâm thủng lốp, trong số đó có xe bị thủng cả 4 lốp có xe bị 2-3 lốp. Hiện chúng tôi phải gọi người tại các gara đến tháo lốp mang đi sửa chữa” – anh L. cho hay.

Ngay sau đó, anh cùng các chủ xe bị phá hoại xem lại camera thì thấy một người dùng vật nhọn rạch lốp xe. Tổng cộng đã có 7 chiếc xe ở sân bị đâm thủng lốp, trong số đó có xe bị thủng cả 4 lốp có xe bị 2-3 lốp.

Hàng loạt ô tô đậu ở chung cư bị kẻ lạ mặt đâm thủng lốp 2

Kẻ lạ đã chọc thủng lốp nhiều xe ô tô.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên khu chung cư bị kẻ xấu phá hoại tài sản, trước đó việc này đã từng xảy ra và thường xuyên có tình trạng mất trộm phụ kiện xe.

Vụ việc được người dân trình báo tới công an phường Xuân La giải quyết.

Trang Vũ (tổng hợp)