Hành hung cô lao công giữa đường gây phẫn nộ: Nữ chủ shop lên tiếng

Theo lời chủ shop, do trước shop không có sọt rác nên khi vứt rác ra đường gặp gió rác bay tứ tung. chứ chị ta không cố ý.

Liên quan đến clip ghi lại cảnh xô xát giữa một cô gái trẻ với nữ công nhân môi trường đang gây bức xúc trên mạng xã hội, ngày 20/5, ông Lê Anh Khoa, Đội phó Đội Môi trường 1 - Công ty Cổ phần Môi trường và Đô thị TP. Đông Hà (tỉnh Quảng Trị), xác nhận nữ lao công trong clip là cô Dương Hoa, công nhân của đơn vị. Đơn vị đã đến động viên, thăm hỏi chị Hoa đồng thời nhắc nhở người có hành vi hành hung.

"Chúng tôi sẽ báo chính quyền nếu sự việc tương tự tiếp diễn", trên tờ Trí thức trẻ dẫn lời ông Khoa nói.

Chia sẻ với PV, cô Dương Hoa (47 tuổi), cho biết đoạn đường Nguyễn Trãi do chị phụ trách quét dọn, thu giữ rác, giữ gìn vệ sinh.

Theo chị Hoa, chủ shop này vứt rác rất bừa bãi, tôi nhắc nhở rồi quét sạch đoạn đường này. Rác cũng được để vào xe gọn gàng.

"Tuy nhiên, khi tôi vừa quay lưng đi thì cô ấy mang túi rác khác ra vứt bay tung tóe. Vì vậy tôi mới quay lại nhắc nhở và bị đánh", chị Hoa bức xúc nói.

Liên hệ với T.T.Y.L. (26 tuổi), chủ shop bán quần áo Ly Zin, cô gái có hành vi đánh chị lao công trong clip thừa nhận mình là người xuất hiện trong clip đôi co với chị Hoa.

Theo lời chủ shop, do trước shop không có sọt rác nên khi vứt rác ra đường gặp gió rác bay tứ tung. chứ chị ta không cố ý.

"Chị lao công đó đến nhắc nhở "nhưng có phần nặng lời, khó chịu" nên tôi mới bức xúc, xảy ra chuyện như vậy. Clip mà mọi người đăng lên mạng chỉ có một phần, không khách quan câu chuyện", L. phân trần.

Liên quan đến đoạn clip trên, trên tờ Tri thức trực tuyến dẫn lời bạn Minh Ánh - một người dân chứng kiến câu chuyện cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 15h, chiều 19/5 trên đường Nguyễn Trãi.

"Cô lao công đang quét dọn thì thấy chủ shop thời trang ném rác bừa bãi ra đường. Khi lên tiếng nhắc nhở, người này liền lao vào đánh cô. Thấy vậy, mọi người xung quanh lập tức chạy vào can ngăn", Minh Ánh thông tin và khẳng định chứng kiến từ đầu sự việc và xác nhận cô lao công hoàn toàn không có lời nói hay phản ứng gì thái quá. Thậm chí, cô còn không thể tự vệ lại.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục