Tin mới

Hành khách may mắn bay một mình một chuyến do sai sót của hãng hàng không

Thứ ba, 09/01/2018 15:42

Sau khi bỏ lỡ thông báo hủy chuyến, một hành khách ở Mỹ đã được lên chuyến bay đặc biệt chỉ có mỗi phi hành đoàn.

Sau khi bỏ lỡ thông báo hủy chuyến, một hành khách ở Mỹ đã được lên chuyến bay đặc biệt chỉ có mỗi phi hành đoàn. 

Hãng tin Mirror cho hay hành khách Beth VerSteeg đã ngay lập tức ghi lại được kỷ niệm có một không hai của mình trên chuyến bay từ Rochester đến Washington DC bằng cách chụp ảnh selfie chỉ có mỗi cô với những chiếc ghế trống xếp hàng dài phía sau. 

Hành khách may mắn bay một mình một chuyến do sai sót của hãng hàng không 1

Cả chuyến bay chỉ có một hành khách duy nhất. Ảnh: Mirror

Theo đó, chuyến bay lúc đầu của Beth bị hủy từ 8 tiếng trước nên hàng hàng không đã sắp xếp để một nửa hành khách có thể đi tiếp chuyến bay khác. Thế nhưng hãng lại vấp phải sai lầm: Chuyến bay sau đó là chuyến đặc biệt chỉ có mỗi phi hành đoàn.

Kết quả là hãng lại phải thông báo một lần nữa và sắp xếp để toàn bộ hành khách trên chuyến bay đầu có thể lên chuyến khác sớm hơn.

Khi đó Beth đã về nhà bố mẹ để đợi nên bỏ lỡ thông báo thứ 2 trên loa. Beth cho biết cô đã nhận ra có điều gì đó không đúng khi mình là người duy nhất ngồi ở khu vực chờ để lên máy bay.

"Một nhân viên tiến đến khi tôi đang ngồi chờ và hỏi liệu đây có phải là chuyến bay của tôi không rồi thốt lên: biết ngay là sẽ có chuyện này mà", cô kể.

Tiếp viên trên chuyến bay vẫn thực hiện các động tác hướng dẫn an toàn bay mặc dù cả máy bay chỉ có mỗi Beth. Chuyến bay kéo dài khoảng một tiếng và Beth cũng không gọi đồ ăn thức uống gì.

"Đó là một chuyến bay ngắn nên tôi không gọi gì. Biết đâu tôi lại được phục vụ đặc biệt nếu thử gọi đồ", cô gái vui vẻ nói.

Hồng Hạnh (tổng hợp)