Tin mới

Hari Won lại tiếp tục ăn 'bất chấp thể diện' trên sóng truyền hình

Thứ hai, 21/10/2019, 11:15 (GMT+7)

Sự “ham ăn” của Hari Won vẫn là chủ đề không hồi kết. Bà xã Trấn Thành mê ăn tới nỗi MC Đại Nghĩa phải thốt lên rằng “Em ăn ăn bất chấp thể diện luôn vậy đó hả?” và cô vẫn tiếp tục…bận ăn quên luôn cả trả lời.

Khi Chàng Vào Bếp không chỉ ghi dấu ấn bằng những món ăn ngon, công thức mới lạ mà còn bởi sự tham dự nhiệt tình của hai vị khách mời với vai trò đội trưởng.

Tuần này, Khi Chàng Vào Bếp chào đón sự trở lại của hai vị khách mời quen thuộc là người mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ ST Sơn Thạch. Nữ siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã từng tham dự chương trình cũng với vai trò là đội trưởng. Hoàng Yến gây ấn tượng với khản giả về độ “chịu chơi” và nhiệt tình của mình. Người mẫu 8x sẵn sàng “lăn xả” để hướng dẫn cho đồng đội của mình. Thậm chí, cô đã từng “quỳ lạy” thí sinh ngay trên sóng truyền hình vì cảm thấy bất lực khi hướng dẫn mà thí sinh không nghe. Theo nhận xét của Võ Hoàng Yến “không có chương trình nào mà vai trò mentor khó như chương trình này”.

Võ Hoàng Yến và ST Sơn Thạch.

Đối với vị khách mời còn lại, ST Sơn Thạch cũng là “người quen cũ” của chương trình. Nhưng khác với lần trước tham dự với vai trò là thí sinh, lần này ST Sơn Thạch tham dự với vai trò đội trưởng. Chia sẻ về lần trước, ST Sơn Thạch đã để lại “ấn tượng” khó phai với những câu hỏi gây hoang mang cho đồng đội cũng như MC như không phân biệt được đâu là…hành tím. Quay trở lại lần này, mở đầu chương trình, em út cựu thành viên nhóm 365 lại tiếp tục gây hoang mang cho MC và người chơi bằng những câu nói… không liên quan nhau.

Bên cạnh đó, sự “ham ăn” của Hariwon vẫn là chủ đề không hồi kết. Bà xã Trấn Thành mê ăn tới nỗi MC Đại Nghĩa phải thốt lên rằng “Em ăn ăn bất chấp thể diện luôn vậy đó hả?” và cô vẫn tiếp tục…bận ăn quên luôn cả trả lời.

Hari Won luôn tỏ ra không thể cưỡng lại nổi với đồ ăn.

Ở tập 28, với đề bài là món Tôm Hoàng Kim, cả hai đội chơi An Nguyễn – Trâm Ngô và Hải Huyền – Andy đã hoàn thành xuất sắc dưới sự hướng dẫn không thể nhiệt tình hơn của hai đội trưởng Võ Hoàng Yến và ST Sơn Thạch.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news