Hari Won - Trấn Thành trở lại công việc ngay sau đám cưới

Sau đám cưới, cả Trấn Thành và Hari Won đều trở lại với công việc. Tối 27/12, cô ra mắt single mới mang tên Cuối cùng anh cũng đến, khép lại một năm hoạt động đầy bận rộn.

Sau đám cưới, cả Trấn Thành và Hari Won đều trở lại với công việc. Tối 27/12, cô ra mắt single mới mang tên Cuối cùng anh cũng đến, khép lại một năm hoạt động đầy bận rộn. 

[mecloud]wnWxLdWrQH[/mecloud]

Hôm 25/12, Hari Won và Trấn Thành làm đám cưới. Cặp đôi không đi hưởng tuần trăng mật mà vội vã quay trở lại công việc.

Trấn Thành trở lại với công việc dẫn chương trình Thử thách cùng bước nhảy, Hari Won ra mắt khán giả single mới mang tên Cuối cùng anh cũng đến chỉ sau hai ngày đám cưới.

Cuối cùng anh cũng đến do Mr. Siro sáng tác, thuộc thể loại nhạc Trap. Đối với những khán giả lâu nay từng yêu mến Hari qua những ca khúc sôi động hoặc những bản ballad da diết, sẽ cảm nhận sự khác biệt của cô khi nghe ca khúc này. Hari đã mạnh dạn thử sức mình với dòng nhạc Trap, vốn không dễ để chinh phục khán giả.

Hari Won - Trấn Thành trở lại công việc ngay sau đám cưới 1
 

Chủ nhân của ca khúc - Mr. Siro cho biết, nhạc sôi động không phải thể loại chỉ cần xử lý chủ yếu bằng hiệu ứng phòng thu, mà anh đòi hỏi người hát phải giàu cảm xúc và đủ khả năng thanh nhạc để có thể luyến láy hòa hợp với beat nhạc.

Ở bài hát này, khán giả sẽ thấy một Hari Won hoàn toàn khác biệt trong cách xử lý âm nhạc, không hề giống với bất cứ cách cô hát một bài hát tiếng Việt nào trước đây.

Bài hát này như một món ăn mới Hari dành để chiêu đãi các khán giả của mình. Bài hát được thu trong vòng 15 tiếng. Hari đã phải tập hát tiếng Việt theo cách Mr. Siro hướng dẫn.

Hari Won cho biết, điều khiến cô cảm thấy thích ở bài hát này không chỉ là ở nội dung, ca từ hay giai điệu cũng như beat nhạc, mà là sau mấy năm được khán giả đón nhận và thương yêu, Hari lần đầu tiên tự tin thể hiện phong cách hát mới lạ, không nhàm chán.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục