Helly Tống cùng các beauty blogger hào hứng nhặt rác ở biển

Helly Tống hi vọng dự án của mình có thể truyền cảm hứng tới mọi người, để họ dần thay đổi trong cách sống, nâng cao ý thức, hạn chế xả rác thải nhựa ra môi trường.

Là một trong những hot blogger được nhiều bạn trẻ biết đến, Helly Tống (tên thật là Khánh Linh) sở hữu trang Facebook với hơn 100.000 người theo dõi. Không chỉ sở hữu nét đẹp Á Đông cùng khối gia tài khổng lồ, Helly còn được lòng người hâm mộ với tài kinh doanh lập nghiệp cùng vốn sống phong phú.

Bên cạnh những chia sẻ thú vị về cuộc sống, Helly Tống là một vlogger đặc biệt quan tâm tới vấn đề bảo vệ môi trường. Cô luôn nỗ lực tổ chức và đồng hành cùng nhiều dự án sống xanh.

Mới đây nhất, Helly Tống, An Phương, Mi Soa… cùng nhau thực hiện một chiến dịch ý nghĩa để trả lại vẻ đẹp cho các bờ biển khắp ba miền Bắc - Trung - Nam.

Helly Tống cùng các beauty blogger hào hứng nhặt rác ở biển 1

Helly Tống cùng các beauty blogger hào hứng nhặt rác ở biển 2

Helly Tống xinh đẹp đi dọn rác ở bãi biển.

Các blogger xinh đẹp và tài năng làm sáng rực bãi biển khi cùng mặc áo đồng phục màu hồng rực rỡ. Helly Tống dù rất đơn giản với áo thun hồng và quần bò ống rộng nhưng vẫn toát lên thần thái ngời ngời cùng nhan sắc thuần khiết.

Salim và Misoa lại trẻ trung tinh nghịch với mũ lưỡi trai, quần tập mix cùng áo thun khỏe khoắn năng động. Ai cũng hào hứng và nhiệt huyết với hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

Helly Tống cùng các beauty blogger hào hứng nhặt rác ở biển 3

Salim rất tâm huyết với hoạt động thiện nguyện này.

“Mỗi hành động của chúng ta cần phải được suy nghĩ vì các tác động lên Trái Đất đều chẳng thể nào hồi phục lại, cũng như việc Trái Đất không thể quay ngược vậy", Helly Tống nói.

Cô hy vọng, những dự án của mình có thể truyền cảm hứng tới mọi người, để họ dần thay đổi trong cách sống, cũng như nâng cao ý thức, hạn chế xả rác thải nhựa ra môi trường.

Helly Tống cùng các beauty blogger hào hứng nhặt rác ở biển 4

Các blogger hi vọng những hành động nhỏ của mình sẽ truyền thông điệp tích cực ra cộng đồng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục