"Hiệp sĩ" bắt gọn đối tượng trộm xe rồi thay biển số

Nhìn vào gương chiếu hậu thấy có người theo dõi, các đối tượng liền phóng xe bỏ chạy rồi dùng đoản sắt chống trả. Không để các đối tượng chạy thoát các “hiệp sĩ” đã ép xe rồi tóm gọn các đối tượng.

Nhìn vào gương chiếu hậu thấy có người theo dõi, các đối tượng liền phóng xe bỏ chạy rồi dùng đoản sắt chống trả. Không để các đối tượng chạy thoát các “hiệp sĩ” đã ép xe rồi tóm gọn các đối tượng.


Ngày 31/3, nhóm “hiệp sĩ” phường Phú Hòa, TP.TDM, Bình Dương cho biết vừa bàn giao Nguyễn Văn Phương (SN 1986 quê Hải Dương, thường trú xã An Bình, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương), Lê Văn Hiếu (SN 1989, quê Nam Định, HKTT Xã An Bình, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương) cho cơ quan công an phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Được biết, trước đó nhóm “hiệp sĩ” phường Phú Hòa, TP.TDM, Bình Dương, đang đi tuần tra trên đường Lê Hồng Phong thuộc (khu 2 Phường Phú Hoà, TP.TDM, Bình Dương) thì phát hiện 2 đối tượng chạy 1 xe Exciter màu xanh trắng không gắn biển số, 1 xe Sirius màu đỏ đen gắn BKS: 49 K1-101.20.

'Hiệp sĩ' bắt gọn đối tượng trộm xe rồi thay biển số 4

Đối tượng bị bắt gọn.

Thấy các hai người trên có biểu hiện khả nghi, các “hiệp sĩ” liền bám theo. Khi ra đến ra đến đường đại Lộ Bình Dương bọn các đối tượng trên tăng tốc chạy với tốc độ cao hướng từ TP.TDM, Bình Dương về thị xã Thuận An, Bình Dương.

Khi đến địa bàn Phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương, hai đối tượng phát hiện “hiệp sĩ” bám theo liền ép xe và dùng đoản sắt chống trả lại “hiệp sĩ”.

Nghi ngờ trộm xe đạp điện, nam thanh niên bị người dân đánh trói lại.

Truy đuổi qua nhiều tuyến đương, lại bị các đối tượng dùng hung khí chống trả, các “hiệp sĩ” nhân lúc sơ hở đã lao lên ép xe và bắt các đối tượng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận chiếc xe Sirius biển số thật 69 E1-026.04, do trước đó ăn trộm được tại bệnh viện Quân Đoàn 4 (Bình Dương) nên tháo biển số thật ra, lấy biển số của chiếc xe Exciter gắn vào.

Hai đối tượng trên sau đó đã công an Thị Xã Thuận An, Bình Dương để điều tra làm rõ.

Phùng Sơn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục