Hiệu trưởng và 2 cô giáo dọa cắm điện, bế ngược bé trai vào máy vặt lông gà

Đưa con trai 4 tuổi đi học nhưng đến lớp bé quấy khóc, thấy lạ anh Nam liền phóng xe ra cổng phụ sau trường để xem tình hình của con. Lúc này, anh hoảng hồn khi thấy hiệu trưởng và 2 giáo viên dọa cắm điện, bế ngược con vào máy vặt lông gà.

Đưa con trai 4 tuổi đi học nhưng đến lớp bé quấy khóc, thấy lạ anh Nam liền phóng xe ra cổng phụ sau trường để xem tình hình của con. Lúc này, anh hoảng hồn khi thấy hiệu trưởng và 2 giáo viên dọa cắm điện, bế ngược con vào máy vặt lông gà.

Bố thót tim thấy giáo viên dọa cắm điện, bế ngược con trai vào máy vặt lông gà

Theo thông tin phản ánh của anh Nguyễn Văn Nam (ở xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai), mới đây con anh là là cháu Nguyễn Gia H. (4 tuổi) bị cô hiệu trưởng cùng 2 giáo viên dọa cắm điện, bế ngược vào máy vặt lông gà.

[mecloud]zTZQ7g4rfZ[/mecloud]

Clip: Gia đình cung cấp
 
Trước đó, vào khoảng 7h30 sáng ngày 22/3, anh Nam đưa cháu H. đi học tại trường mầm non xã Xuân Giao. Tuy nhiên, khi đến lớp nhìn thấy cô giáo, cháu H. không chịu xuống xe mà cứ ôm chặt cổ bố. Thấy vậy, anh Nam cầm roi dọa con để bé không khóc rồi quay đi.
Hiệu trưởng và 2 cô giáo dọa cắm điện, bế ngược bé trai vào máy vặt lông gà 1

Hình ảnh bé trai bị cô giáo dọa cho vào máy vặt lông gà.

Cảm thấy không yên tâm, anh Nam phóng xe ra cổng phụ phía sau trường xem xét tình hình. Ít phút sau, anh nghe tiếng cô giáo quát con mình và dọa cắm vào ổ điện. "Thấy vậy, tôi trèo lên bờ tường nhìn thì thấy cô H. (hiệu trưởng nhà trường) và cô P. cầm tay, nhấc con tôi vào máy vặt lông gà gần đó. Vừa xót con vừa run, tôi cố gắng cầm máy quay và chụp lại được bức hình. 

Sau đó, cô H. còn quát mắng, dọa cắm ổ điện vào con tôi, rồi bế cả người, cả chân cháu vào cái máy vặt lông gà. Không chịu đựng được nữa, tôi nhảy tường vào và nói chị đừng làm thế với con em, rồi lấy đồ đưa cháu về nhà", anh Nam kể lại.

Hiệu trưởng và 2 cô giáo dọa cắm điện, bế ngược bé trai vào máy vặt lông gà 2

Tay bé H. có vết thâm tím.

Theo anh Nam, sau khi sự việc xảy ra, cô giáo có kéo anh lại để xin xóa clip thậm chí cô còn quỳ lạy nhưng anh không đồng ý vì quá bất bình trước hành động trên. Điều khiến anh bức xúc hơn nữa là người có hành vi với con anh không ai khác lại chính là hiệu trưởng của trường mầm non này.

Anh Nam cho biết, khi đưa con về đến nhà, cô hiệu trưởng cùng cô hiệu phó nhà trường đã đến xin lỗi, xin gia đình xóa clip, hình ảnh quay được nhưng gia đình từ chối. Kiểm tra trên người con, anh Nam phát hiện có vết bầm tím và một vết xước khoảng 2cm. Hiện tại, bé H. tâm lý vẫn hoảng sợ.

"Mọi khi mẹ cháu vẫn hay đưa con đi học, không hiểu sao 3, 4 tuần nay cháu không thích đến lớp, toàn khóc và nói bị cô giáo đánh. Tôi không tin vì nghĩ cháu nghịch nên cô nhắc nhở thôi, nhưng là bố tôi hiểu tính con. Nhiều lần cháu sợ và không muốn vào lớp nên tôi quyết xin nghỉ ở nhà một ngày, tìm hiểu lý do. Và rồi tôi bắt gặp cảnh này", anh Nam đau xót nói.

Anh Nam mong muốn các cấp chính quyền, Phòng Giáo dục làm sáng tỏ mọi việc. Gia đình anh không đòi hỏi bồi thường mà muốn cơ quan chức năng xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

Cô giáo viết tường trình, thừa nhận sự việc

Về vấn đề này, ông ông Ngô Đức Trung, Chủ tịch UBND xã Xuân Giao xác nhận, UBND xã đã nắm được thông tin và đang cùng Công an huyện Bảo Thắng xác minh, điều tra làm rõ.

Ông Phùng Minh Thái, Phó Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai cũng cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đã có văn bản báo cáo gửi UBND tỉnh Lào Cai.

Hiệu trưởng và 2 cô giáo dọa cắm điện, bế ngược bé trai vào máy vặt lông gà 3
 
Hiệu trưởng và 2 cô giáo dọa cắm điện, bế ngược bé trai vào máy vặt lông gà 4

Báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng về vụ việc.

Theo đó, chiều ngày 23/3, đại diện Sở Giáo dục Lào Cai, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng, chính quyền địa phương, phía nhà trường gồm 3 cô giáo có liên quan, gia đình cháu H. đã có mặt tại trường mầm non xã Xuân Giao để làm rõ sự việc trên.

Nội dung làm việc được nêu rõ, 3 cô giáo Vũ Thị H. (Hiệu trưởng nhà trường), Vũ Thị Thu H. và Lê Thị P. (giáo viên Trường Mầm non xã Xuân Giao) đã có sai phạm trong khi dọa nạt cháu Nguyễn Gia H., cần phải xử lý theo quy định.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Theo Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục