Hình ảnh Công Phượng phủ sóng sáng rực trên báo Hàn

Hình ảnh Công Phượng đã "phủ sóng" khắp các mặt báo Hàn và đến lúc này học trò cưng của HLV Park Hang-seo vẫn đang chiếm spotlight nhiều nhất trên báo Hàn.

Hình ảnh Công Phượng đã "phủ sóng" khắp các mặt báo Hàn và đến lúc này học trò cưng của HLV Park Hang-seo vẫn đang chiếm spotlight nhiều nhất trên báo Hàn. 

Mới đây, khi nhìn vào lượng tin bài mà truyền thông xứ Hàn cập nhập về sự kiện Công Phương "nhập quân Incheon và tổ chức họp báo trong ngày 14/2, chuẩn bị bước vào thử thách ở sân chơi K-League mới càng thấy rõ hơn sự kỳ vọng cũng như mức độ quan tâm dành cho chân sút số 10 của tuyển Việt Nam.

Hình ảnh Công Phượng phủ sóng sáng rực trên báo Hàn 1
Công Phượng tự tin trong buổi ra mắt. Ảnh: Vietnamnet

 

Hình ảnh Công Phượng phủ sóng sáng rực trên báo Hàn 2
Tươi cười rạng rỡ trong buổi ra mắt. Ảnh: Vietnamnet

Công Phượng là chân sút tiếp nối Lương Xuân Trường khi sang chơi bóng ở Hàn Quốc, và câu hỏi được khá nhiều người quan tâm chính là tiền đạo mặc chiếc áo số 23 ở Incheon, Messi của Việt Nam sẽ thành công hơn với người đồng đội HAGL của mình, vốn được ví như Park Ji Sung Việt Nam?

Hình ảnh Công Phượng phủ sóng sáng rực trên báo Hàn 3
HLV Park Hang-seo và Công Phượng tại buổi ra mắt. Ảnh: Vietnamnet

Điều này cần thời gian trả lời, nhưng việc HLV Park Hang-seo đã mang đến cho bóng đá Việt Nam, một phần cũng là cầu nối để người Hàn Quốc quan tâm hơn đến bóng đá Việt Nam.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục