Tin mới

Hình ảnh nữ phóng viên Nga xinh đẹp đội nón lá tác nghiệp ở thượng đỉnh Mỹ Triều gây chú ý

Chủ nhật, 03/03/2019 09:06

Trong thời gian hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều diễn ra tại Hà Nội, nữ MC của một kênh truyền hình Nga đã đội nón lá Việt Nam khi đưa tin bên ngoài khách sạn Metropole thu hút sự chú ý của đông đảo người dân.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều diễn ra tại Hà Nội trong 2 ngày 27-28/2 là sự kiện quan trọng thu hút hàng nghìn phóng viên trong nước và quốc tế.

Các hãng thông tấn lớn trên thế giới có nhiều cách tiếp cận khác nhau để tạo được điểm khác biệt cho bản tin của mình.

Hình ảnh nữ MC của một kênh truyền hình Nga xuất hiện trên truyền hình với chiếc nón lá Việt Nam đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hình ảnh nữ phóng viên Nga xinh đẹp đội nón lá tác nghiệp ở thượng đỉnh Mỹ Triều gây chú ý 1

Hình ảnh nữ MC đội nón lá Việt Nam xuất hiện trên sóng truyền hinh Nga gây chú ý. Ảnh: Vietnamnet

Theo đó, nữ MC trong trang phục quần trắng, áo vàng của kênh truyền hình первыи (Kênh truyền hình số 1) - hãng truyền hình có phạm vi phủ sóng rộng bậc nhất ở LB Nga hiện nay.

Hình ảnh nữ phóng viên Nga xinh đẹp đội nón lá tác nghiệp ở thượng đỉnh Mỹ Triều gây chú ý 2

Hình ảnh này giúp lan tỏa nét đẹp văn hóa Việt Nam trên trường quốc tế. Ảnh: Vietnamnet

Chiều 28/2, từ khu vực dành cho phóng viên tác nghiệp tại phố Tràng Tiền (cách cổng sau khách sạn Metropole khoảng 100m), nữ MC cùng đồng nghiệp đã nối sóng trực tiếp với kênh truyền hình ở Nga.

Sau khi kết thúc phần dẫn trực tiếp, nữ phóng viên đã được первыи (Kênh truyền hình số 1) - hãng truyền hình có phạm vi phủ sóng rộng bậc nhất ở LB Nga hiện nay.

Chiều 28/2, từ khu vực dành cho phóng viên tác nghiệp tại phố Tràng Tiền (cách cổng sau khách sạn Metropole khoảng 100m), nữ MC cùng đồng nghiệp đã nối sóng trực tiếp với kênh truyền hình ở Nga.

Hình ảnh này là một trong những hình ảnh tạo nên nét khác biệt trong thời gian diễn ra hội nghị thượng đỉnh, nhiều người dân cho rằng điều này sẽ giúp lan tỏa nét đẹp văn hóa của Việt Nam trên trường quốc tế.