Hình phạt có một không hai cho kẻ chuyên bắt nạt hàng xóm

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông đã phải giữ tấm biển ghi rõ tội danh của mình đứng giữa phố suốt 5 giờ vì quấy nhiễu và xúc phạm hàng xóm suốt 15 năm qua.

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông đã phải giữ tấm biển ghi rõ tội danh của mình đứng giữa phố suốt 5 giờ vì quấy nhiễu và xúc phạm hàng xóm suốt 15 năm qua.

AP đưa tin, ông Edmond Aviv, 62 tuổi, cư dân bang Ohio, Mỹ ngồi trên góc phố hôm chủ nhật vừa qua với tấm biển ghi rõ:“ Tôi là một kẻ bắt nạt. Tôi bắt nạt những đứa trẻ khuyết tật và không thông cảm cho những người khác biệt với mình. Hành động của tôi không phù hợp với cộng đồng tôi đang sống”.

Hàng chục chiếc xe bấm còi inh ỏi khi đi qua góc phố này, một số người qua đường mắng chửi ông và những người đi bộ còn đứng lại chụp ảnh.

Hình phạt có một không hai cho kẻ chuyên bắt nạt hàng xóm 5

Ông Aviv với tấm biển "đặc biệt" ngồi giữa phố suốt 5 giờ bị nhiều người đi qua chỉ trích

Thẩm phán đã rất sáng suốt khi nghĩ ra án phạt đặc biệt cho người đàn ông để ông ta cảm nhận được sự chế giễu và xúc phạm mà ông ta đã từng làm với hàng xóm của mình.

Ông Aviv gây thù hằn với hàng xóm Sandra Prugh suốt 15 năm qua, thường buông lời chế nhạo với nhũng đứa con khuyết tật và người chồng đãng trí của cô, thậm chí nhổ nước bọt khi Prugh đi qua hoặc bôi phân chó lên kính xe của con trai cô.

Lần gần đây nhất, ông Aviv dùng dầu hỏa bôi lên quạt để thổi mùi khó chịu sang nhà hàng xóm. Cô Prugh chia sẻ:“ Tôi rất lo lắng cho sự an toàn của gia đình mình. Tôi chỉ muốn được sống yên ổn”.

Ngoài hình phạt trên, ông Aviv còn phải ngồi tù 15 ngày, tham dự lớp học kiềm chế cơn giận và gửi thư xin lỗi tới hàng xóm.

Thân Thương (Theo AP)

 

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục