Tin mới

HLV Park Hang-seo được chào đón tại quê hương

Thứ năm, 15/02/2018, 15:21 (GMT+7)

Sau khi về tới quận Sancheong, tỉnh Nam Gyeongsang quê hương mình, HLV Park Hang-seo đã có buổi gặp mặt với chính quyền, người dân địa phương vào ngày 14.2.

Sau khi về tới quận Sancheong, tỉnh Nam Gyeongsang quê hương mình, HLV Park Hang-seo đã có buổi gặp mặt với chính quyền, người dân địa phương vào ngày 14/2.

Theo hãng tin Yonhap của Hàn Quốc, vị HLV trưởng của U23 Việt Nam đã giới thiệu về cuộc sống, công việc của mình tại Việt Nam tới những người tham dự cuộc gặp gỡ này.

Tại sự kiện, HLV thêm một lần dành lời cảm ơn tới các CĐV Việt Nam: “Tôi nhận được tình yêu lớn lao từ người dân Việt Nam. Tôi muốn đáp lại nó bằng việc dành tình cảm tương tự cho những người Việt Nam tại quận Sancheong.

Tôi có cơ hội tới đây là nhờ vào sự nhiệt huyết, nỗ lực cùng nhau chiến đấu của các cầu thủ U23 Việt Nam cũng như việc các CĐV Việt Nam đã ủng hộ chúng tôi hết mình. Tôi muốn cảm ơn những người Việt đang sống tại Sancheong. Tôi sẽ tìm cách đáp lại tình cảm tôi nhận được”.

Hàn Quốc, quê hương Sancheong của chúng ta và Việt Nam đang gắn bó với nhau trong một mối quan hệ không thể tách rời”.

HLV Park Hang-seo được chào đón tại quê hương 1

HLV Park Hang-seo (phải) được chính quyền, người dân địa phương chào đón nhiệt liệt. Ảnh: Yonhap.

HLV Park Hang-seo sẽ có nhiều thời gian hơn bên người mẹ của mình – bà Park Jun-sung trong dịp Tết cổ truyền này. Bà Park Jun-sung năm nay 97 tuổi, phải điều trị chứng khó nuốt trong nhiều năm qua.

Vị HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam đã trở về Hàn Quốc từ ngày 8.2. Tuy nhiên, sau nhiều hoạt động tại thủ đô Seoul, ông chỉ có thể đặt chân tới vùng đất quê hương mình vào ngày 14.2. Dự kiến, ông sẽ quay lại Việt Nam vào ngày 10.3, thời điểm V.League 2018 khởi tranh.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news