HLV Park Hang Seo nói gì khi tuyển Việt Nam để Malaysia gỡ hòa?

Sau khi kết thúc trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo hài lòng về màn trình diễn của toàn đội nhưng ông vẫn có phần tiếc nuối khi để đối thủ gỡ liền 2 bàn thắng.

Sau khi kết thúc trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo hài lòng về màn trình diễn của toàn đội nhưng ông vẫn có phần tiếc nuối khi để đối thủ gỡ liền 2 bàn thắng. 

Theo tin tức từ Vietnamnet, phát biểu sau trận đấu trong buổi họp báo, HLV Park Hang Seo nói: “Đầu tiên tôi muốn nói các cầu thủ đã cố hết sức mình và chiến đấu đến những phút cuối cùng. Chúng ta dẫn trước 2 bàn và hơi thất vọng vì để Malaysia gỡ hoà 2-2".

"Tôi nghĩ đó là vấn đề lớn của tuyển Việt Nam. Ở bàn thua đầu tiên, hàng thủ đã phối hợp với nhau không tốt. Ngoài ra, các cầu thủ cũng phải để ý hạn chế phạm lỗi hơn. Chúng tôi sẽ phải chuẩn bị kỹ hơn, và phân tích kỹ băng hình trận đấu này để rút kinh nghiệm cho trận lượt về", Trí thức trẻ dẫn lời vị HLV người Hàn Quốc chia sẻ. 

HLV Park Hang Seo nói gì khi tuyển Việt Nam để Malaysia gỡ hòa? 1

HLV Park hang Seo dù có tiếc nuối nhưng ông tin lượt về các học trò sẽ làm thật tốt ở Mỹ Đình. Ảnh:Vietnamnet

Nhận xét về tình huống bỏ lỡ của Đức Chinh, HLV Park Hang-seo nói ngắn gọn: "Đức Chinh đã để lỡ vài cơ hội, cậu ấy có thể làm tốt hơn thế. Nhưng không sao, chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu lượt về ở Hà Nội".

Cuối cùng, HLV người Hàn Quốc cho biết: “Tôi không nói gì với các cầu thủ sau khi trận đấu kết thúc. Thật sự tôi lo lắng về tiếng ồn từ 80 nghìn CĐV ở Bukit Jalil. Chúng ta cũng có không khí như vậy ở Hà Nội, và hy vọng các CĐV sẽ tới đông đảo để cổ vũ đội tuyển”.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục