Tin mới

HLV U23 Malaysia tự tin vượt Thái Lan và Việt Nam

Thứ sáu, 17/04/2015 08:42

HLV U23 Malaysia - Ong Kim Swee tự tin khẳng định đội bóng của ông sẽ đánh bại Thái Lan và Việt Nam để giành tấm vé vào vòng bán kết SEA Games 28.

HLV U23 Malaysia - Ong Kim Swee tự tin khẳng định đội bóng của ông sẽ đánh bại Thái Lan và Việt Nam để giành tấm vé vào vòng bán kết SEA Games 28.

 HLV U23 Malaysia tự tin vượt Thái Lan và Việt Nam 1

HLV Ong Kim Swee tự tin vượt Thái Lan và Việt Nam.

Hôm qua (15/4), nước chủ nhà Singapore đã tiến hành bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam SEA Games 28. Bảng A gồm U23 Singapore, U23 Indonesia, U23 Myanmar, U23 Campuchia và U23 Philippines.

Còn bảng B bao gồm U23 Thái Lan, U23 Việt Nam, U23 Malaysia, U23 Lào, U23 Brunei và U23 Đông Timor. Nhìn chung, bảng B được đánh giá là sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt, khi cả U23 Thái Lan, U23 Malaysia và U23 Việt Nam đều tiến bộ rõ rệt trong thời gian gần đây.

 

 

VIdeo clip bàn thắng: U23 Malaysia 1-2 U23 Việt Nam - Công Phượng tỏa sáng.

Đánh giá về bảng đấu có sự góp mặt của 6 đội, HLV Ong Kim Swee của U23 Malaysia đánh giá: “Thái Lan và Việt Nam là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp vé vào bán kết với Malaysia. Chúng ta không được phép để thua khi đối đầu những đội bóng này”. 

Theo ông Ong Kim Swee, khác với kỳ SEA Games 27 hai năm về trước tại Myanmar, lần này, U23 Malaysia không bị áp lực trong việc bảo vệ tấm HCV, vì thế tâm lý thi đấu của các cầu thủ khá thoải mái.

Trong khi đó, HLV Kiatisuk Senamuang của U23 Thái Lan nhận xét: “U23 Việt Nam và U23 Malaysia đều là những đối thủ rất mạnh. Sẽ không dễ dàng để chúng tôi có thể bảo vệ thành công chức vô địch. Rõ ràng họ đã có những sự tiến bộ rất lớn trong thời gian qua.

Vấn đề với U23 Thái Lan bây giờ là cần phải có sự chuẩn bị tốt nhất. Các cầu thủ của tôi cần phải rèn luyện nhiều hơn về vấn đề thể lực. Thật không dễ dàng khi phải chơi tới 5 trận ở vòng bảng. Tôi có thể phải tận dụng tối đa 20 cầu thủ có trong tay.

Thái Lan, Malaysia và Việt Nam sẽ cạnh tranh vé vào bán kết nhưng những trận đấu với Lào, Brunei hay Timor Leste cũng không hề dễ dàng. Chúng tôi sẽ phải chuẩn bị lực lượng tốt nhất để đối diện với những khó khăn ở phía trước”.

Môn bóng đá nam SEA Games 28 sẽ khởi tranh từ ngày 29/5, một tuần trước lễ khai mạc. Trận chung kết của giải diễn ra ngày 15/6. Lịch thi đấu của môn bóng đá nam tại SEA Games 28 dự kiến được công bố vào ngày 6/5.

Theo Ngọc Sơn - Nguồn Thethao247.vn - ĐSPL