Tin mới

Hố sâu tử thần rộng hơn 30m đột ngột mở rộng khiến dân làng Nga khiếp sợ

Thứ hai, 30/07/2018, 19:30 (GMT+7)

Những người dân Nga ở ngôi làng Neledino cảm thấy kinh hãi khi trông thấy một cái hố tử thần rộng hơn 30 mét và có độ sâu tương đương với tòa nhà cao 16 tầng.

Những người dân Nga ở ngôi làng Neledino cảm thấy kinh hãi khi trông thấy một cái hố tử thần rộng hơn 30 mét và có độ sâu tương đương với tòa nhà cao 16 tầng.

Hố tử thần xuất hiện ở giữa cánh đồng gần ngôi làng Neledino thuộc khu vực Nizhny Novgorod, Nga. Mặc dù không có ai bị thương nhưng trẻ em và dân làng cảm thấy như đang gặp ác mộng khi nghĩ tới viễn cảnh hố tử thần khổng lồ có thể nuốt chửng những ngôi nhà của họ trong đêm.

Người dân tại địa phương phát hiện ra hố tử thần có độ sâu khoảng 50 mét, tương đương tòa nhà 16 tầng khi đang đi hái nấm, một hoạt động truyền thống của Nga vào thời điểm này trong năm.

Những chuyên gia ở Nga nhận định, hố tử thần xuất hiện ở ngôi làng Neledino là do hiện tượng thiên nhiên, và không phải do các vụ nổ hoặc phun trào giống như các hố tử thần tương tự ở vùng cực của quốc gia này.

Hố sâu tử thần rộng hơn 30m đột ngột mở rộng khiến dân làng Nga khiếp sợ 1

Hố tử thần có độ sâu tương đương một tòa nhà cao 16 tầng. Ảnh: Anna Liesowska/Youtube

Những hố tử thần này hình thành nhờ sự hòa tan của các loại đá như đá vôi, đá dolomit và thạch cao.

Hố sâu tử thần rộng hơn 30m đột ngột mở rộng khiến dân làng Nga khiếp sợ 2

Hố tử thần này hình thành do hiện tượng thiên nhiên. Ảnh: Anna Liesowska/Youtube

Một người dân địa phương chia sẻ: "Thật may mắn là không ai bị thương. Chúng tôi không hề nghe thấy gì khi nó xảy ra. Nhưng chúng tôi thực sự sợ hãi vì hố tử thần rất lớn và lo ngại rằng một cái gì đó tương tự cũng có thể đột nhiên xuất hiện ở bất cứ đâu. Cả khu vực Nizhmy Novgorod đều bị chấn động vì hố tử thần khổng lồ này".

Theo Dailymail, ngôi làng Neledino cách thành phố Nizhny Novgorod (nơi từng diễn ra World Cup 2018) khoảng 150km.

Hố sâu tử thần rộng hơn 30m đột ngột mở rộng khiến dân làng Nga khiếp sợ 3

Hố tử thần xuất hiện khiến dân làng Neledino nơm nớp lo sợ. Ảnh: Getty Images

Yelena, một cư dân địa phương cho biết, dân làng đang chờ các chuyên gia tới kiểm tra và nghiên cứu, đánh giá về hố tử thần cũng như những mối đe dọa trong khu vực.

Xem video:

Xuất hiện hố tử thần sâu tương đương tòa nhà 16 tầng ở Nga

Yelena cho hay: "Hố tử thần xuất hiện ở khá gần ngôi làng của chúng tôi. Không có gì đảm bảo rằng không có một cái hố tử thần khác sẽ xuất hiện ngay trong làng hay tệ hơn là ở dưới một ngôi nhà nào đó. Chúng tôi rất lo lắng. Những đứa trẻ đều tỏ ra sợ hãi khi chúng trông thấy hố tử thần".

Hiện tại Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga đã tiến hành rào xung quanh hố tử thần. Tuy nhiên, những người dân ở ngôi làng Neledino vẫn chưa tính đến việc rời đi cho đến khi các cơ quan chức năng ở quốc gia này đưa ra kết luận cuối cùng.

Tham khảo nguồn: Dailymail, Meaww

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news