Hoa hậu Đại Dương 2014: Đặng Thu Thảo đăng quang

(Tinmoi.vn) Đêm chung kết Hoa hậu Đại Dương 2014 đã bất ngờ xứng tên người giành ngôi vị Hoa hậu là Đặng Thu Thảo. 

 

(Tinmoi.vn) Đêm chung kết Hoa hậu Đại Dương 2014 đã bất ngờ xứng tên người giành ngôi vị Hoa hậu là Đặng Thu Thảo. 

Đêm chung kết và trao giải cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014 đã diễn ra vào tối 25/05/2014, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành – thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Người đẹp Đặng Thu Thảo đến từ Cần Thơ đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014. 

Vượt qua 28 thí sinh còn lại, Đặng Thu Thảo đến từ Cần Thơ đã trở thành Hoa hậu Đại dương đầu tiên của Việt Nam. Cô cũng giành được giải thưởng phụ: Người đẹp có làn da đẹp.

Hoa hậu Đại Dương 2014: Đặng Thu Thảo đăng quang 6

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2014.

Có chiều cao 1,71 m với số đo 3 vòng lần lượt là 91 - 63 - 90, Đặng Thu Thảo (sinh năm 1995) đã vượt qua 28 thí sinh còn lại trong vòng chung kết để trở thành Hoa hậu Đại dương đầu tiên của Việt Nam. Với danh hiệu này, người đẹp đến từ Cần Thơ nhận được giải thưởng gồm 200 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng giá trị khác cùng với chiếc vương miện 1,6 tỉ đồng trong thời gian đương nhiệm.

Theo tin tức, với chiến thắng này, Đặng Thu Thảo nhận được giải thưởng 200 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng giá trị khác. Ngoài ra, cô cũng sở hữu vương miện 1,6 tỉ đồng trong suốt nhiệm kỳ.

PV

Xem thêm video Thí sinh trả lời gây sốc về giàn khoan Trung Quốc trong cuộc thi Hoa hậu

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục