Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi từ thiện ngay sau khi đăng quang

Ngày 30/8, Tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thuỳ Dung cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có chuyến đi thiện nguyện đầu tiên sau khi cuộc thi kết thúc.

Ngày 30/8, Tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thuỳ Dung cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có chuyến đi thiện nguyện đầu tiên sau khi cuộc thi kết thúc.

Điểm đến trong hành trình là trung tâm Nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em Tam Bình ở quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm hiện chăm sóc và nuôi dưỡng gần 200 cháu bé bị bỏ rơi từ sơ sinh cho đến độ tuổi thiếu niên, trong đó có nhiều bé hiện đang bị khuyết tật bẩm sinh nghiêm trọng như bại não, bại liệt, khiếm thị…

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi từ thiện ngay sau khi đăng quang 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có chuyến đi từ thiện đầu tiên ngay sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu vào ngày 28/8 vừa qua.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi từ thiện ngay sau khi đăng quang 2
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi từ thiện ngay sau khi đăng quang 3
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi từ thiện ngay sau khi đăng quang 4

Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu 2 Thùy Dung cùng đồng hành trong chuyến đi từ thiện này.

Tại trung tâm, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tổ chức một chương trình đón Trung thu sớm với các em bé. Tân hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú – Thùy Dung cùng các người đẹp khác trong top 10  trao những phần bánh trung thu, chiếc lồng đèn hình dáng sặc sỡ sắc màu cho trẻ em tại trung tâm. Các người đẹp có những giờ phút vui vẻ, thoải mái cũng như hào hứng trình bày những ca khúc thiếu nhi đáng yêu để gửi tặng các em nhỏ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng gửi tặng số tiền mặt 50 triệu đồng để phần nào san sẻ và hỗ trợ trung tâm chăm sóc các em nhỏ.

Cũng nằm trong chương trình thiện nguyện tại Trung tâm Tam Bình, các người đẹp đã đến thăm khu chăm sóc trẻ em khuyết tật. Cuộc sống của nhiều em bé trong khu này chỉ là quanh quẩn bên chiếc giường và mọi hoạt động như ăn uống, vệ sinh đều do các cô điều dưỡng thực hiện.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi từ thiện ngay sau khi đăng quang 8
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi từ thiện ngay sau khi đăng quang 9
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi từ thiện ngay sau khi đăng quang 10
Các người đẹp cùng trao quà và vui chơi cùng các em nhỏ tại trung tâm.

Phạm Thủy Tiên – người đạt danh hiệu “Người đẹp nhân ái” chia sẻ: “Đây là công tác thiện nguyện đầu tiên của các bạn thí sinh sau cuộc thi. Đến trung tâm và được hiểu về hoàn cảnh các bé, em cảm thấy vai trò và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội hết sức to lớn. Và em cũng mong được góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để giúp đỡ thêm cho những đứa bé nơi đây”.

Kết thúc hành trình thiện nguyện đầu tiên, bên cạnh những niềm vui khi mang lại tiếng cười, hạnh phúc cho trẻ em tại trung tâm, các người đẹp còn mang trong mình sự trăn trở, luyến tiếc. Qua chuyến đi này, các người đẹp hi vọng sẽ tiếp tục có những hoạt động tuyên truyền nhằm giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn trên khắp đất nước Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi từ thiện ngay sau khi đăng quang 11
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi từ thiện ngay sau khi đăng quang 12
Chuyến thiện nguyện là sự sẻ chia, mang lại không ít niềm vui trong cuộc sống cho những số phận kém may mắn.

Ảnh: Khoa Trần

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục