Tin mới

Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp, nổi bật giữa các chiến sĩ lục quân

Thứ bảy, 29/12/2018, 14:27 (GMT+7)

Mỹ Linh nhiều lần tham gia Hành trình từ trái tim nhưng đây là lần đầu tiên cô giao lưu, tặng sách cho các học viên lục quân nên khá bối rối, áp lực

Mỹ Linh nhiều lần tham gia Hành trình từ trái tim nhưng đây là lần đầu tiên cô giao lưu, tặng sách cho các học viên lục quân nên khá bối rối, áp lực

Chiều 28/12, chương trình “Hành trình Từ Trái Tim" đã diễn ra tại Học viện Lục Quân Đà Lạt (Lâm Đồng). Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, người đẹp Giao Linh và ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã giao lưu và tặng sách cho học viên của trường.

Gây chú ý đặc biệt tại chương trình là vẻ đẹp nổi bật của 4 cô gái trẻ, nhất là Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Huyền My. Hai người đẹp hoa hậu trẻ trung, thanh lịch trong trang phục của NTK Helene Hoài. Có thể thấy, nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh đang ngày càng hút mắt nhờ lối trang điểm và lựa chọn trang phục tinh tế. Cô không những đẹp hơn về hình thể mà còn trưởng thành hơn trong suy nghĩ.

Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp, nổi bật giữa các chiến sĩ lục quân 1
 
Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp, nổi bật giữa các chiến sĩ lục quân 2

Hoa hậu ĐỖ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và xạ thủ Giao Linh có mặt trong chương trình.

Mỹ Linh nhiều lần tham gia Hành trình từ trái tim nhưng đây là lần đầu tiên cô giao lưu, tặng sách cho các học viên lục quân nên khá bối rối, áp lực. Hoa hậu chia sẻ: “Lần đầu tiên được thấy môi trường học tập, rèn luyện của các học viên lục quân, Linh thấy khác nhiều so với những trường đại học, học viện thông thường. Các chàng trai ở đây đã cho Linh biết, tất cả những gì học đều rèn luyện họ sự nhanh nhẹn, kiên trì, nhẫn nại, kỷ luật, hành động thống nhất, có tinh thần chiến binh…”.

Điều hoa hậu Mỹ Linh ấn tượng nhất chính là tinh thần ham học, ham đọc sách của các học viên dù lịch tập luyện dày đặc. “Linh rất khâm phục khi mà việc rèn luyện đã chiếm gần như hết thời gian nhưng ai nấy đều tranh thủ đọc sách. Một học viên nam đã ‘tiết lộ’ với Linh rằng, các bạn đọc là để có tri thức, trí tuệ với mong muốn phát triển cả về trí lực và tinh thần nhằm xây dựng và bảo vệ đất nước”.

Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp, nổi bật giữa các chiến sĩ lục quân 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ khá bối rối trước các chàng trai lục quân.

 Huyền My tham gia hành trình tại nhiều tỉnh thành, lần này đến với Học viện Lục quân Đà Lạt, Á hậu nhận được nhiều sự quan tâm vì vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và ứng xử thông minh. 

Huyền My cho biết, nhận được tình cảm của các học viên lục quân, Á hậu rất tự hào, nhất là khi có sự đồng cảm về cách rèn luyện trở thành người kỷ luật và có ý chí. Huyền My kể, để đạt được mục tiêu, cũng như các học viên lục quân, cô rèn luyện bản thân ở những việc nhỏ nhất trong cuộc sống. Điều đó giúp Huyền My có được chỗ đứng trong lòng mọi người.

Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp, nổi bật giữa các chiến sĩ lục quân 4
Á hậu Huyền My trên sân khấu giao lưu cùng các chiến sĩ.

Cuối buổi giao lưu, Huyền My bày tỏ, cô rất tự hào, vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình và Huyền My đặc biệt thích cuốn “Nghĩ giàu làm giàu” bởi những nhân vật trong cuốn sách có suy nghĩ to lớn, vượt khỏi những thứ thông thường.

Người đẹp Giao Linh một lần nữa tham gia hành trình. Cô vẫn là gương mặt nhận được nhiều sự chú ý bởi sự nổi tiếng trong môi trường quân đội, nhất là tài bắn súng và nhan sắc xinh đẹp. Giao Linh mặc bộ áo dài màu xanh lá cây nổi bật giữa các người đẹp hoa hậu. Giao Linh cũng là người hiểu nhất những gì mà các học viên lục quân học tập, rèn luyện nên có sự đồng cảm sâu sắc.

Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp, nổi bật giữa các chiến sĩ lục quân 5
Xạ thủ Giao Linh.
Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp, nổi bật giữa các chiến sĩ lục quân 6

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã khuấy động chương trình bởi những ca khúc trẻ trung. Một học viên nam còn lên song ca với cô khiến hội trường sôi động hơn.

Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp, nổi bật giữa các chiến sĩ lục quân 7
 
Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp, nổi bật giữa các chiến sĩ lục quân 8

Cuối chương trình, dàn người đẹp cùng chụp ảnh lưu niệm và ký tặng sách. 

 

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news